DÒNG SỰ KIỆN. * KỶ NIỆM 20 NĂM NGÀY BÁO KINH TẾ& ĐÔ THỊ RA SỐ ĐẦU TIÊN * KỲ HỌP THỨ 7 - HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XV * HÀ NỘI VỚI CHƯƠNG TRÌNH TRỒNG MỚI 1 TRIỆU CÂY XANH * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Hỏa hoạn nghiêm trọng tại Nam Định làm 3 mẹ con tử vong

Theo TTXVN
22-04-2018 11:10
Ông Phạm Văn Lưu - Chủ tịch xã Yên Tiến, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định cho biết, một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng xảy ra lúc hơn 2 giờ ngày 22/4 tại cửa hàng điện tử, điện lạnh trên địa bàn đã khiến 3 mẹ con tử vong.
Tin liên quan
 Hiện trường vụ cháy.
Theo những người hàng xóm, họ đã bị đánh thức bởi ngọn lửa bùng cháy dữ dội kèm theo tiếng nổ nên đã tri hô mọi người dập lửa, tìm cách cứu giúp những người bị mắc kẹt trong đám cháy.
Tuy nhiên, do cửa sắt bị khóa trái, khi phá được cửa thì ngọn lửa đã bao trùm toàn bộ ngôi nhà nên không thể tiếp cận vào bên trong để cứu người. Công tác cứu hộ cũng gặp nhiều khó khăn do bên trong nhà toàn là những đồ dễ cháy nổ.
Theo các cơ quan chức năng, tại thời điểm xảy ra vụ cháy, có 3 người ở trong nhà không kịp mở cửa thoát ra ngoài nên đã tử vong. Các nạn nhân là 3 mẹ con gồm: Chị Phạm Thị Thảo (36) cùng hai con nhỏ là cháu Đỗ Thanh Xuân (10 tuổi) và Đỗ Tấn Dũng (6 tuổi).
 Lực lượng chức năng làm việc tại hiện trường vụ cháy.
Nguyên nhân vụ cháy được nhận định có thể là do chập điện. Đến hơn 3 giờ cùng ngày, cơ quan chức năng đã đưa được thi thể 3 mẹ con ra ngoài để lo hậu sự.
Hiện lực lượng chức năng tỉnh Nam Định đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.