DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 15 - HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XV * HÀ NỘI 2020 - HỢP TÁC ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Hoa hồng trên ngực trái tập 10: Mẹ Thái đuổi Trà khỏi công ty

Minh An
05-09-2019 06:04
Kinhtedothi - Mẹ chồng của Khuê bắt gặp “tiểu tam” tại công ty của Thái. Bà thẳng lời đuổi Trà ra khỏi công ty của con trai.

Trong tập 9 của bộ phim “Hoa hồng trên ngực trái” phát sóng ngày 4/9, Khuê (Hồng Diễm) đã tâm sự với bà Hồng (NSND Hoàng Cúc - mẹ Thái) về mối quan hệ bất chính của chồng với “tiểu tam”. Mặc dù, bà Hồng đã cố gắng bảo vệ con dâu trước sự dè bỉu, coi khinh của chồng nhưng Thái một mực khẳng định là mình đúng và nhắc nhở vợ về việc say xỉn, ôm chân trai lạ khi về nhà.
Ở một diễn biến khác, Trà (Lương Thanh) hoang mang khi phát hiện ra mình có thai mà chưa rõ bố của đứa trẻ là ai. “Tiểu tam” âm mưu sẽ lợi dụng Thái để chiếm lấy vị trí của Khuê trong cuộc hôn nhân với Thái.
Ngoài ra, trong tập này, Dũng (Hồng Quang) đã phát hiện ra bà Kim (NSƯT Thanh Quý) giả vờ điên để gây khó dễ đuổi con dâu ra khỏi nhà. Tuy nhiên, Dũng vẫn không trách móc mẹ vì khi nói chuyện với người giúp việc, bà Kim chia sẻ: “Con San nó làm 1 việc mà tôi không thể tha thứ được”.
 Bà Hồng thẳng lời đuổi Trà khỏi công ty của con trai. Ảnh: VTV.
Trong trailer tập 10 của bộ phim “Hoa hồng trên ngực trái” sẽ phát sóng vào ngày 5/9, bà Hồng tình cờ bắt gặp Thái và Trà ở ngoài công ty. Gặp mẹ của “sếp”, Trà vội vàng bỏ đi. Biết được Thái đang cặp bồ, bà Hồng đã gọi ngược Trà lại dò hỏi. Sau khi nhìn thấy thái độ có phần rụt rè và hoang mang của Trà, bà Hồng nói: “Từ ngày mai, cô không cần phải đến công ty con trai tôi nữa”.
Trong một phân đoạn khác, Bảo (Hồng Đăng) đã gặp Khuê. Qua cuộc trò chuyện, Bảo đã nhận ra một phần những khúc mắc trong cuộc hôn nhân của cô với Thái.
 Bảo trò chuyện với Khuê khi cô đang làm việc. Ảnh: VTV.
Trong tập 10 của bộ phim sẽ phát sóng 21h40 ngày 5/9, khán giả sẽ được theo dõi những tình tiết tiếp theo trong cuộc trò chuyện giữa bà Hồng và Trà. Cùng với đó, người xem chờ đợi Khuê sẽ phản ứng ra sao khi nhận được sự quan tâm của Bảo.