DÒNG SỰ KIỆN. * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * KỲ HỌP THỨ 9, QUỐC HỘI KHÓA XIV * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

“Hoa hồng trên ngực trái" tập 14: Khuê đến làm tại công ty của Bảo “tuần lộc”

Lan Ngọc
19-09-2019 09:16
Kinhtedothi – Trong trích đoạn mới hé lộ tập 14 phim "Hoa hồng trên ngực trái" cho thấy Khuê đã tình cờ vào làm đúng công ty của Bảo "tuần lộc". Ở diễn biến khác, là cảnh đoạn tuyệt tình mẹ con của Thái và mẹ khi anh đòi ly hôn Khuê.
Tin liên quan
  • Hoa hồng trên ngực trái tập 13: Khuê hết thời nín nhịn, Thái cứng họng trước vợ Hoa hồng trên ngực trái tập 13: Khuê hết thời nín nhịn, Thái cứng họng trước vợ

Preview tập 14 “Hoa hồng trên ngực trái” vừa được tung ra đã xoa dịu cơn tức giận của khán giả khi liên tục bị cặp đôi Thái - Trà làm cho ức chế đến mất ngủ. Lý do là bởi trong tập 14 này, nhân vật được yêu mến bậc nhất - Bảo "tuần lộc" chính thức trở lại và những dấu hiệu đáng mừng cho cuộc đời của Khuê đã lóe lên.

Khuê tình cờ đến làm việc tại chính công ty của Bảo

Trong tập 13, sau khi trở lại quán cơm làm việc, Khuê lại bị mất vị trí do quản lý ở đây đã tuyển được nhân viên mới. Buồn bã không biết đi đâu về đâu, cô tình cờ nhìn thấy tờ rơi tuyển dụng nhân viên dọn vệ sinh.

Vốn là người làm công việc gia đình suốt 10 năm, Khuê ngay lập tức lọt vào "mắt xanh" của quản lý công ty mới và được giao việc dọn dẹp cho một showroom oto, vốn là đơn vị hợp tác với công ty dọn vệ sinh nọ. Showroom này, chính là công ty của Bảo.

Trong đoạn preview tập 14, Khuê đã đến văn phòng của Bảo làm việc, và trực tiếp được giao nhiệm vụ quan trọng là lau dọn bàn làm việc cho "sếp tổng". Nhân viên bảo vệ ở công ty còn nhắc nhở Khuê là những mô hình trên bàn làm việc của Bảo cực kỳ quan trọng, chỉ cần Khuê sơ ý một chút thôi là cô sẽ lập tức bị điều chuyển công việc vào dọn nhà vệ sinh.

"Chắc là ông chủ ở đây phải khó tính lắm!" - Khuê nhận định thì nhân viên bảo vệ tiếp lời: "Thì vừa khó vừa dễ! Mà thấy bảo anh ta ghét phụ nữ lắm đấy!". Nghe vậy, Khuê cười: "Thế chắc anh ta quên là anh ta cũng được sinh ra bởi một người phụ nữ!". Trong lúc Khuê và cậu bảo vệ còn mải nói chuyện, Bảo đã xuất hiện ở phía sau từ bao giờ và liên tục "ngó nghiêng" vì nhận ra cô bạn thân của em gái mình.

 Mẹ Thái ra tối hậu thư cho con trai

Bên cạnh đó, gia đình Thái – Khuê vào cực điểm của bi đát, Thái vẫn bộ mặt đểu giả, một mực đòi ly hôn với Khuê, khiến trong cuộc nói chuyện 3 mặt một lời với con trai, con dâu, mẹ của Thái đã ra tối hậu thư vì không muốn Thái lặp lại vết xe đổ của chồng: “Con đã không nhìn ông ấy một thời gian dài cho tới tận khi ông ấy hấp hối. Ông ấy đã không nhắm mắt được vì chờ xin con tha thứ. Con có muốn hai đứa con con cũng cư xử với con như thế không Thái? Nếu con cố tình ly hôn và rước con kia về đây thì coi như con không có bà mẹ này nữa” 

San sẽ đối mặt cùng khởi điểm mâu thuẫn mới với mẹ chồng sau khi uống hết cốc nước cam

Ở một phân đoạn khác, San quyết định về nhà sống chung với mẹ chồng. Chồng cô động viên: Sau lần này chắc mọi thứ sẽ khác, cả hai cùng cố gắng chắc mọi thứ sẽ thay đổi. Nhưng bất ngờ ngay sau đó đã được phát hiện, sau khi uống cốc nước cam bà mẹ chồng pha, San thấy thứ bột lạ không phải đường. Có khi nào mẹ chồng San vẫn căm ghét cô, quyết định bày trò hạ độc?.

Liệu lần thứ 4 chạm mặt này của cặp đôi "trời sinh" Khuê - Bảo sẽ tiếp tục diễn tiến ra sao? Khán giả đón xem tập 14 “Hoa hồng trên ngực trái” lên sóng VTV3 tối nay (19/9) để có câu trả lời.
Preview tập 14 “Hoa hồng trên ngực trái”