DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 11 - HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XV * KỲ HỌP THỨ 8, QUỐC HỘI KHÓA XIV * TOÀN CẢNH VỤ NƯỚC SẠCH Ở HÀ NỘI CÓ MÙI LẠ * KỶ NIỆM 65 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG THỦ ĐÔ * HÀ NỘI - 20 NĂM “THÀNH PHỐ VÌ HÒA BÌNH” * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Hoa hồng trên ngực trái tập 15: Thái bóp cổ, đánh đập vợ

Minh An
24-09-2019 17:40
Kinhtedothi - Tin lời thầy bói Thông phán đứa con trai trong bụng Trà là của mình, Thái đã có hành vi bạo lực, đe doạ vợ không được đụng vào tiểu tam.


Trong preview mới nhất tập 15 của bộ phim “Hoa hồng trên ngực trái” được đăng tải trên fanpage của bộ phim ngày 24/9, Thái (Ngọc Quỳnh) tiếp tục có những lời nói, hành vi bảo vệ Trà (Lương Thanh) và đứa con trai trong bụng của tiểu tam.
Nói chuyện với mẹ về cái thai trong bụng của Trà, Thái cho hay: “Thầy bảo cung Tử tức (lá số tử vi) của con năm nay có thay đổi, sau đó thì Trà có bầu. Con chưa kịp đưa Trà đi siêu âm thì thầy Thông đã chắc chắn đây là con trai, mà mẹ thấy thầy Thông đã nói sai bao giờ chưa? Thầy còn bảo, đứa trẻ này là đứa con đổi vận, chính vì thế phải được nhận tổ, nhận tông thì vận mệnh gia đình nhà mình mới khá lên được đấy ạ”. Nghe lời nói của con trai mình, mẹ của Thái vừa tỏ ra lo ngại vừa hoài nghi.

 Thái nói với mẹ về cái thai trong bụng của Trà. Ảnh: VTV.


Trong một cảnh khác, Khuê (Hồng Diễm) bị Thái dở thói vũ phu. Trong lúc bị chồng quát mắng, đánh đập, tóc tai rối bời, Khuê lớn tiếng nói với Thái: “Tôi không động vào cô ta, cũng không động vào con của các người. Tôi đã nhẫn nhịn như vậy, anh còn muốn thế nào nữa”.
Đáp lại lời nói và thái độ của vợ, Thái không thèm lắng nghe mà lao thẳng vào bóp cổ vợ và quát: “Tôi muốn phải biết, cô mà động vào cọng lông của 2 mẹ con cô ấy, tôi cho cô ra bã nghe rõ chưa”.

 Thái bóp cổ, mắng vợ không được đụng đến tiểu tam và con trai. Ảnh: VTV.


Tập 15 của bộ phim “Hoa hồng trên ngực trái” sẽ được phát sóng lúc 21h40 ngày 25/9 trên VTV3.