DÒNG SỰ KIỆN. * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Hoa hồng trên ngực trái tập 28: Thái bất ngờ với kết quả tờ vé số lấy cắp của Khuê

Minh An
06-11-2019 23:11
Kinhtedothi - Thái vô tình phát hiện ra tờ vé số lấy cắp ở nhà Khuê trúng giải đặc biệt hàng tỷ đồng.
Tin liên quan
Trong tập 27 của bộ phim “Hoa hồng trên ngực trái”, Thái (Ngọc Quỳnh) đã bắt cháu đích tôn của thầy bói Thông (NSND Công Lý). Sau đó, Thái nhắn tin với thầy bói Thông: “Ông hay nói về vận hạn, vậy ông hãy phán một quẻ về vận hạn của cháu đích tôn ông xem?”.
 Thầy bói thông xin lỗi Thái vì đã lừa gạt anh ta. Ảnh: VTV.
Hoảng hốt trước tin nhắn nhận được, thầy Thông và con trai đã tìm cách liên hệ, gặp Thái để chuộc cháu về. Khi gặp Thái, thầy bói Thông nói: Anh Thái ạ, tôi không nghĩ câu chuyện lại bị đẩy đến mức này. Tôi với anh từ trước đến nay vốn không thù oán gì nhau. Tất cả những việc tôi làm, tôi cũng bị ép, cũng là cực chẳng đã thôi”.
Nghe thấy thầy bói Thông nói, Thái càng tức giận và quát lớn: “Cực chẳng đã, ông có biết cảm giác đang có tất cả, bây giờ trắng tay nó thế nào không?”.
Đến nước đường cùng, thầy bói Thông đưa cho Thái tất cả số tiền mình có. Tuy nhiên, Thái vẫn tỏ ra lạnh lùng. Nhận thấy thái độ của Thái, thầy bói Thông nói: “Anh có biết 1 tiếng nữa tôi không quay về, công an sẽ vào cuộc không?”.
Lời nói của thầy Thông không qua được mắt một người sành sỏi như Thái. “Tôi cũng chỉ muốn đảm bảo an toàn cho chính tôi thôi. Chắc ông cũng biết, không chỉ tôi, ông, thằng con ông và cả con luật sư kia nữa nếu để công an sờ gáy thì không vui vẻ gì đâu. Trên thực tế, ta không ưa gì nhau. Nhưng thực chất, chúng ta đang cùng hội cùng thuyền đấy. Ông tố cáo tôi bắt cóc cháu ông, thằng con ông cũng tội đó đấy. Còn con luật sư kia nhờ tay ông đưa tôi vào tròng để cứu con trai ông thoát trắng án ma túy, biến án có thành không, tay nó cũng nhúng tràm rồi. Tôi khui vụ này ra nó không còn cửa sống đâu. Nhưng ông yên tâm, chỗ tiền này tôi nhận, coi như từ bây giờ, chúng ta không nợ nần gì nhau. Cháu ông, đích tôn của ông sẽ được trao tận tay” - Thái nói.
 Thái gặp Khuê để đưa tiền nuôi con. Ảnh: VTV.
Cũng trong tập 27, bà Đại - mẹ của Khuê (NSƯT Bích Thủy) đã phát hiện ra tờ vé số trúng giải độc đắc mà Bảo đã mua cho Khuê. Tuy nhiên, với những tình tiết bất ngờ của bộ phim, tờ vé số may mắn lại vô tình lọt vào tay Thái khi anh ta đến thăm con gái.
Trong tập 28 của bộ phim “Hoa hồng trên ngực trái” sẽ phát sóng ngày 7/11, Thái đã tìm gặp Khuê để đưa tiền ăn cho Mun (con gái của Thái và Khuê). Khuê đã từ chối nhận số tiền mà Thái đưa do biết chồng cũ đang gặp khó khăn.
Tuy nhiên, Thái quả quyết nói: “Có khó khăn thì không phải anh không nuôi nổi con. Thế cho nên, em bỏ ý định một mình nuôi hết các con đi”.
 Bà Đại lao vào đánh Thái khi bắt gặp anh ta nói chuyện với con gái. Ảnh: VTV.
Trong khi 2 người đang nói chuyện, bà Đại vô tình bắt gặp. Trong lúc đánh Thái, trách móc Khuê, bà Đại đã vô tình để lộ ra việc tờ vé số mà Thái ăn trộm tại nhà Khuê là tờ vé trúng thưởng.
“Có tờ vé số chúng giải độc đắc mày cũng vứt vào sọt rác thì tao không hiểu mày làm được tích sự gì nữa” - bà Đại nói. Khi nghe thấy thông tin này, Thái cũng hoàn toàn bất ngờ.
Ở một diễn biến khác, bà Kim (NSƯT Thanh Quý) - mẹ của Dũng (Hồng Quang) đã tìm gặp San - con dâu cũ để xin lỗi và mong 2 con quay trở lại với nhau.
Bà Kim nói với San: “Vẫn còn tình cảm với nhau như thế, hay là 2 đứa lại hàn gắn với nhau đi. Con thử nghĩ xem, thằng Dũng bằng đấy tuổi đầu rồi, giờ lại đi thuê nhà, chẳng ra đâu vào đâu cả. Nếu 9 bỏ làm 10 được thì bỏ qua rồi mình làm lại từ đầu, con là vợ nó, con không thương nó à”.
 Bà Kim gặp San để xin lỗi và mong hai con quay lại với nhau. Ảnh: VTV.
Trong tập 28 của bộ phim “Hoa hồng trên ngực trái” phát sóng tối 7/11, khán giả sẽ đón chờ những tình tiết tiếp theo sau khi Thái phát hiện tờ vé số trúng thưởng. Đồng thời, người xem chờ đợi thái độ và quyết định của San sau khi mẹ chồng tỏ ra hối hận, xin lỗi.