DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 15 - HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XV * HÀ NỘI 2020 - HỢP TÁC ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Hoa hồng trên ngực trái tập 34: San không ủng hộ Bảo yêu Khuê

Minh An
27-11-2019 23:48
Kinhtedothi - San cho rằng, ngoài xã hội còn nhiều người con gái khác, Bảo không nên yêu người phụ nữ đã có 2 người con.
Tin liên quan
  • Hoa hồng trên ngực trái tập 33: Vợ cũ của Bảo đay nghiến chuyện Khuê ly hôn Hoa hồng trên ngực trái tập 33: Vợ cũ của Bảo đay nghiến chuyện Khuê ly hôn

Dù đã ly hôn nhưng Thái (Ngọc Quỳnh) và Khuê (Hồng Diễm) vẫn dành thời gian dẫn Bống và Mun đi ăn, đi chơi, không để các con phải buồn. Từ khi phá sản, Thái đã nhận ra lỗi lầm của mình. Thái cũng khẳng định với Khuê chỉ có Khuê mới là người vợ tốt nhất của mình và từng ngỏ ý được hàn gắn với vợ cũ. Song, yêu cầu đó của Thái lập tức bị Khuê gạt đi.
Thái tiếp tục tỏ ra quan tâm tới Khuê khi hỏi thăm về cuộc sống hiện tại của Khuê và Mun. Thái còn tò mò dò hỏi Khuê việc cô đang có người theo đuổi: “Gã kia định tiếp cận em đấy à? Lần trước anh nhớ em say, cậu ta đưa em về”. Khi Khuê trả lời rằng đó là anh trai của San và giữa Khuê với Bảo không có chuyện gì, Thái vẫn khẳng định Bảo đang có ý với Khuê. Gạt đi suy nghĩ của Thái, Khuê đề nghị chồng cũ không cần quan tâm đến chuyện riêng của cô vì giữa hai người giờ đây đã không còn là vợ chồng.
Vẫn tỏ ý muốn Khuê quay về bên mình, Thái lấy Bống và Mun ra làm lý do: “Em nhìn xem, khi chúng ta ở bên nhau, các con vui vẻ đến thế nào. Khuê, anh sai, anh đã phải trả giá. Nhưng còn các con, các con có lỗi gì đâu”. Giữ thái độ dứt khoát với Thái, Khuê hỏi ngược lại chồng cũ rằng sao khi xưa đi ngoại tình và đuổi Khuê ra khỏi nhà, Thái không nghĩ đến các con.
Trong tập 34 bộ phim “Hoa hồng trên ngực trái”, San (Diệu Hương) đã biết chuyện Bảo (Hồng Đăng) dành tình cảm cho Khuê (Hồng Diễm). San tỏ ra không ủng hộ tình cảm của anh trai dành cho bạn thân. San nói với Bảo với thái độ cương quyết: “Anh phải tỉnh táo lại đi. Thứ nhất cái Khuê nó không thích anh. Thứ hai, anh và cái Khuê hoàn toàn không phù hợp”. Không bằng lòng với những lời nhận xét của San, Bảo phản ứng: “Tại sao không phù hợp, anh nghĩ mày mới là cái đứa cần phải tỉnh táo. Ai phù hợp với anh, anh tự biết”. Với những lý luận của anh trai, San đặt câu hỏi: “Ngoài kia có bao nhiêu người phụ nữ thì anh không quan tâm. Anh lại quan tâm đến người phụ nữ có một đời chồng, hai đứa con, anh có bị dở hơi không?”.
 San không ủng hộ tình cảm của Bảo dành cho Khuê. Ảnh: VTV.

Ở diễn biến khác, Thái nỗ lực hàn gắn lại mối quan hệ với Khuê. Tuy nhiên, Khuê hoàn toàn không muốn thực hiện điều này. Cô nói với Thái: “Trước đây, tôi sống phụ thuộc vào anh. Còn bây giờ, tôi trắng tay, không có gì hết nhưng tôi muốn được tự đứng trên đôi chân của mình, không phụ thuộc, tầm gửi vào ai hết, kể cả tôi có thất bại thì tôi cũng chịu. Nên từ lần sau trở đi, anh đừng nhắc đến chuyện này nữa”. Đáp lại, Thái nói: “Em nói như vậy có nghĩa là em không muốn hàn gắn với anh hay là em đã có người khác rồi”.
Tập 34 của bộ phim sẽ phát sóng tối 27/11 trên kênh VTV3. Trong tập này, khán giả tiếp tục theo dõi những tình tiết xung quanh mối quan hệ giữa Bảo và Khuê. Đồng thời, người xem cũng chờ đợi diễn biến tiếp theo trong chuyện tình cảm giữa Khang và San.