DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 9, QUỐC HỘI KHÓA XIV * 130 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Hoa hồng trên ngực trái tập 38: Khuê tức giận khi biết Thái lấy trộm vé số

Minh An
11-12-2019 23:36
Kinhtedothi - Khuê tình cờ nghe được Thái nói chuyện qua điện thoại về việc trúng thưởng xổ số.
Tin liên quan

Trong tập 37 của bộ phim “Hoa hồng trên ngực trái”, sau khi biết được việc Bảo (Hồng Đăng) đã nói với Khuê (Hồng Diễm) về việc nhận được tin nhắn giả mạo, Thái cho rằng, Bảo định “nước đục thả câu”. Tuy nhiên, nói với Thái, Bảo nhấn mạnh: “Tôi theo đuổi Khuê một cách đàng hoàng, minh bạch, chứ không giống một ai đấy lôi chuyện con cái với kỷ niệm ra để níu kéo”. Trả lời Bảo, Thái cho rằng, Khuê là người thương yêu con cái nên sẽ hướng về con cái. Trong khi đó, Thái thì là bố của chúng nên sẽ dành Khuê cho bằng được”.
Nghe những lời Thái tự tin nói, Bảo chỉ đặt câu hỏi: “Thế là một người chồng, anh có biết Khuê cần ở anh điều gì không? Cô ấy không cần một người chồng ném cho cô ấy một cục tiền khi ở nhà. Cô ấy cần 1 người chồng cùng cô ấy lắp bóng đèn, sửa đường điện, sửa đường nước hay cái máy hút bụi mỗi khi nó hỏng. Cô ấy cần một người chồng hỏi cô ấy hôm này có vui không, có buồn không, chỉ có thế thôi. Tôi không có con, cũng chưa có kỷ niệm gì cả nhưng tôi luôn tự tin, tôi là người tử tế. Và, tôi tôn trọng cô ấy, hơn anh”.
Cũng trong tập phim này, Khuê biết được việc Bảo chính là người đã nói giúp với Ban giám khảo cuộc thi nấu ăn mà cô tham gia. Cuộc thi mà Khuê đã trượt do nói thật mong muốn được đầu tư vì muốn có nhiều tiền. Bảo đã nói với đại diện ban giám khảo: “Cảm nhận của cháu, hôm nay cô ấy bị loại vì nói cô ấy làm tất cả vì tiền đúng không ạ? Cháu nghĩ là trong một cuộc thi ẩm thực tiêu chí đầu tiên, quan trọng nhất, xác đáng nhất phải là món ăn ấy có ngon hay không? Năng lực của người đầu bếp như thế nào? Và cháu cũng muôn hỏi cô vì sao lại đánh giá lời nói cao hơn cả sự đam mê và thật thà”.
Ở một diễn biến khác, sau khi biết chuyện Thái đã lấy trộm tờ vế số của Khuê để mở cửa hàng kinh doanh, Bảo đã gặp và đánh Thái. Thái trở về nhà với bộ mặt xây xát. Thấy vậy, Bống – con gái của Thái và Khuê đã gọi điện cho mẹ để báo cáo tình hình.
Biết thông tin, Khuê đã tức tốc đến. Tuy nhiên, khi đang định đi, Bảo đã cho Khuê biết mình chính là người đánh Thái. Khuê hỏi tại sao 2 người lại đánh nhau, Bảo chỉ trả lời đó là cách giải quyết của những người đàn ông. Nhận thấy Bảo né tránh, Khuê bực tức muốn biết lý do. Bình tĩnh trước sự nôn nóng của Khuê, Bảo đáp: “Lý do em có thể hỏi anh ta nếu như em sốt ruột, lo lắng cho anh ta”.
Không chấp nhận câu trả lời của Bảo, Khuê tỏ rõ sự không hài lòng. Khuê nói: “Anh Bảo, anh nghĩ anh là ai, tại sao anh cứ can thiệp vào cuộc sống của tôi. Tôi thấy phiền, rất phiền. Anh làm tôi thấy phát sợ lên được”.
Cảm thấy đau xót trước những lời Khuê nói, Bảo chỉ đáp: “Khuê này, em có thể không chọn tôi cũng được. Nhưng đừng có ý định quay lại với anh ta”. Sau đó, Bảo bỏ đi.
Trong tập 38 của bộ phim “Hoa hồng trên ngực trái”, Thái nói chuyện điện thoại với người lạ: “Có một chuyện hơi tế nhị, chuyện về tờ vé số tôi hi vọng đây là chuyện riêng giữa tôi và anh. Mà hình như bên anh cũng có bảo mật về danh tính của khách hàng đúng không ạ? Tôi trúng số, tôi không công bố rộng rãi, anh cũng đừng nói chuyện này cho ai biết”. Lúc này, Khuê nghe thấy hoàn toàn cuộc đối thoại của Thái. Cô tỏ ra thái độ bất ngờ pha lẫn tức giận.
 Khuê tình cờ nghe được chuyện Thái nói về tờ vé số. Ảnh: VTV.
Ở một diễn biến khác, quan hệ giữa Khang (Trọng Nhân) và San (Diệu Hương) đã có tình tiết bất ngờ. Khi San nói với Khang về việc trong người đang cảm thấy khó chịu, không muốn bị làm phiền, phi công trẻ đã tức tối nói: “Chỉ một câu nói, tôi sắp làm bố rồi mà chị cũng không nói được là sao?”.
 Kháng trách móc San vì che dấu việc đang mang thai. Ảnh: VTV.
Trong tập 38 của bộ phim “Hoa hồng trên ngực trái” phát sóng tối 12/12, khán giả sẽ chờ đón phản ứng của Khuê sau khi biết được Thái là người đã lấy trộm tờ vé số. Đồng thời, người xem cũng chờ đón cái kết của mỗi quan hệ giữa Khang và San.