DÒNG SỰ KIỆN. * 90 NĂM ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * XUÂN CANH TÝ 2020 * DỊCH VIÊM PHỔI CẤP DO COVID-19

Hoa hồng trên ngực trái tập 8: San phát hiện mẹ chồng có dấu hiệu giả điên

Minh An
29-08-2019 10:13
Kinhtedothi - Sau khi say xỉn về đến nhà, Khuê khóc lóc và trách chồng không yêu mình như trước.
Tin liên quan

Trong tập 7 bộ phim “Hoa hồng trên ngực trái” phát sóng ngày 28/8, cuộc hôn nhân giữa Khuê (Hồng Diễm) và Thái (Nguyễn Quỳnh) tiếp tục rơi bế tắc. Khuê không những thất bại trong việc vạch mặt kẻ đã cướp chồng mà còn bị chính “tiểu tam” dở thủ đoạn đổ oan. Trước màn kịch hoàn hảo của Trà (Lương Thanh), Thái đã mắc bày và ngày càng tỏ ra coi thường người vợ của mình, thậm chí anh ta đòi li dị.
Ở một diễn biến khác, San (Diễm Hương) cũng đau khổ vì liên tục bị mẹ chồng đay nghiến, đánh đập. “Lần này mẹ dùng chổi, lần sau nhỡ dùng dao thì em biết làm sao” – San đau khổ và tỏ ra bất lực khi nói với chồng.
 San bị mẹ chồng đánh đập. Ảnh: VTV.
Trong lúc đau buồn, San nhận được điện thoại của Khuê rủ đi “nhậu”. Hai “thánh nữ” của bộ phim đã uống đến say mềm và tìm đến nhà Bảo (Hồng Đăng). Tại đây, San và Khuê tiếp tục đòi uống rượu tiếp và khóc lóc, kể lể về những nỗi buồn mà Bảo không hề hay biết.
Sau đó, Bảo đã phải đưa Khuê về nhà. Chưa biết tình hình thực tế thế nào, Thái khi thấy vợ mình say mềm và được Bảo đưa về nhà đã nói: “Anh là loại đàn ông gì mà chuốc bia rượu cho phụ nữ say mềm”.
Trong tập 8 của bộ phim “Hoa hồng trên ngực trái” sẽ phát sóng vào ngày 29/8, Khuê khi trở về nhà đã nói với Thái trong trạng thái vẫn còn say: “Ngày xưa, anh nói anh yêu tôi. Anh nói anh sẽ chăm sóc tôi suốt đời. Giờ anh yêu cô ta chứ gì, vì cô trẻ chứ gì, trẻ là chưa đẻ thôi”.
 Trước mặt chồng, Khuê khen Trà ''trẻ là do chưa đẻ''. Ảnh: VTV.
Trong khi đó, San đã tình cờ phát hiện ra bà Kim (NSƯT Thanh Quý) có dấu hiệu của việc giả điên. Bất ngờ trở về nhà vì quên tài liệu, San đã nghe được đoạn nói chuyện giữa bà Kim với bạn: “Chuyện gì tí tôi kể sau, lần này các bà phải bái tôi làm sư phụ mới được”.
San thất thần khi phát hiện ra mẹ chồng hoàn toàn tỉnh táo, không hề mất trí nhớ. Ảnh: VTV.
Trong tập 8 của bộ phim “Hoa hồng trên ngực trái” sẽ phát sóng vào ngày 29/8, khán giả sẽ tiếp tục đón xem những tình tiết hấp dẫn xung quanh mối quan hệ giữa Thái – Khuê – San. Đồng thời, khán giả cũng chờ đón phản ứng của Bảo khi tình cờ gặp Thái.