Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Hòa Phát tiếp tục ủng hộ 3 tỷ đồng hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19

Kinhtedothi- Ngày 14/5/2021, đại diện Tập đoàn Hòa Phát đã trao 2 tỷ đồng tiền mặt tới Ban Lãnh đạo Bệnh viện nhiệt đới Trung Ương cơ sở 2 (Đông Anh) và 1 tỷ đồng tới Bệnh viện K cơ sở 3 (Tân Triều), với mong muốn góp phần hỗ trợ các bác sĩ, bệnh nhân và gia đình sớm vượt qua giai đoạn cách ly tập trung do Covid 19 hiện nay.
Đợt Covid 19 bùng phát trở lại trong tháng 4/2021, Bệnh viện K cơ sở 3 và Bệnh viện nhiệt đới Trung Ương cơ sở 2 (Đông Anh) trở thành các khu cách ly tập trung đông người nhất, dễ lây nhiễm chéo vì bệnh nhân bệnh nền nặng. Tập đoàn Hòa Phát hy vọng phần nào chung tay giúp bệnh viện nhanh chóng đẩy lùi covid, đảm bảo an toàn cho đội ngũ y bác sĩ và người bệnh.
 
Từ khi đại dịch Covid 19 lây lan tại Việt Nam, Tập đoàn Hòa Phát đã ủng hộ tổng cộng 23 tỷ đồng tới Quỹ của Bộ Y tế, Bệnh viện nhiệt đới Trung ương, Bệnh viện K, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Hải Dương, Hưng Yên bằng tiền mặt và trang thiết bị y tế. Các công ty thành viên của Tập đoàn cũng tổ chức các hoạt động thiết thực ủng hộ người dân và chính quyền tại địa bàn hoạt động của mình bằng khẩu trang, nước sát khuẩn, tiền mặt…
Với hệ thống nhà máy, trang trại trải dài khắp cả nước, Tập đoàn Hòa phát chủ động áp dụng nghiêm ngặt các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, đảm bảo vừa chống dịch vừa giữ vững
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Lào Cai gỡ vướng trong công tác giải phóng mặt bằng Dự án đường dây 500kV

Lào Cai gỡ vướng trong công tác giải phóng mặt bằng Dự án đường dây 500kV

04 Jul, 08:56 PM

Kinhtedothi- Mặc dù các phương án bồi thường và tái định cư đã được phê duyệt, nhưng đến đầu tháng 7/2025, nhiều địa phương vẫn chưa hoàn tất việc chi trả và thu hồi đất cho Dự án đường dây 500kV Lào Cai – Vĩnh Yên. Lãnh đạo tỉnh yêu cầu khẩn trương tháo gỡ những điểm nghẽn, tránh ảnh hưởng đến tiến độ chung.

Sẽ vinh danh 20 gương thanh niên sống đẹp tiêu biểu năm 2025

Sẽ vinh danh 20 gương thanh niên sống đẹp tiêu biểu năm 2025

04 Jul, 02:25 PM

Kinhtedothi - Giải thưởng Thanh niên sống đẹp năm 2025 sẽ tuyên dương 20 gương thanh niên tiêu biểu trên các lĩnh vực. Các cá nhân được nhận giải thưởng “Thanh niên sống đẹp” là những người có những hành động đẹp, tạo sự lan tỏa, truyền năng lượng tích cực cho xã hội, đặc biệt là các bạn trẻ.

Thủ tướng nêu thời hạn với “3 nhiệm vụ lớn”

Thủ tướng nêu thời hạn với “3 nhiệm vụ lớn”

03 Jul, 09:44 PM

Kinhtedothi - Theo thông báo của Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có chỉ đạo cụ thể về tiến độ đối với các công tác: xóa nhà tạm, nhà dột nát trên phạm vi cả nước; các công trình, dự án quan trọng quốc gia, trọng điểm ngành giao thông vận tải; thúc đẩy giải ngân vốn đầu tư công năm 2025.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ