DÒNG SỰ KIỆN. * KỶ NIỆM 1010 NĂM THĂNG LONG - HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Hoảng hốt phát hiện thi thể một phụ nữ trôi trên sông ở Hải Dương

Đạt Lê - Hoàng Tuấn
08-02-2019 21:39
Kinhtedothi - Gần trưa ngày mùng 4 Tết, người dân hoảng hốt phát hiện một thi thể nữ giới trôi trên sông Cẩm Giàng.
Hiện trường nơi phát hiện thi thể nữ giới.
Vụ việc được phát hiện vào khoảng 9 giờ 40 phút ngày 8/2 (tức mùng 4 Tết Kỷ Hợi 2019), người dân bất ngờ phát hiện thi thể một người phụ nữ trôi trên sông Cẩm Giàng, đoạn qua xã Ngọc Liên (huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương).
Ngay sau đó, người dân đã thông tin đến Công an huyện Cẩm Giàng. Lực lượng công an đã có mặt tại hiện trường, trục vớt thi thể nạn nhân, phong tỏa hiện trường và khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của người phụ nữ trên.
Tại hiện trường, nạn nhân là nữ giới, cao khoảng 1,54m, độ tuổi từ 25 - 30, tóc ngắn chấm vai, màu đen; tai phải có sẹo khiếm khuyết (sẹo hở dạng vết đứt), 2 dái tai có lỗ khuyên. Thời điểm phát hiện vụ việc, nạn nhân không có áo ngoài, mặc quần dài màu xanh đen (kiểu quần thô).
Quá trình khám nghiệm xác định nạn nhân tử vong khoảng 4 ngày trước. Đồng thời, không phát hiện dấu hiệu nạn nhân bị sát hại mà chết do đuối nước. Trên người nạn nhân không có giấy tờ tùy thân nên chưa thể xác định nhân thân.
Cùng ngày, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân cho chính quyền xã Ngọc Liên mai táng theo quy định. Đồng thời, thông báo đến Công an các tỉnh, TP lân cận, các huyện, thị, TP trong tỉnh và các xã, thị trấn trong huyện để rà soát thông tin, truy tìm tung tích nạn nhân.
Cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.