DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 11, QUỐC HỘI KHÓA XIV * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * QUY HOẠCH KHU VỰC HAI BÊN SÔNG HỒNG * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Hải Dương: Học sinh lớp 12 thuộc 8 huyện, thành phố trở lại trường từ ngày 8/3

Vĩnh quân
04-03-2021 10:44
Kinhtedothi - Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Dương vừa có công văn về việc tổ chức dạy và học sau cách ly xã hội toàn tỉnh. Theo đó, học sinh khối 12 các trường sẽ đi học trở lại vào ngày 8/3/2021.
Tin liên quan
  • Hải Dương thiệt hại nặng nề sau đại dịch Covid – 19 Hải Dương thiệt hại nặng nề sau đại dịch Covid – 19
Học sinh khối 12 tại Hải Dương sẽ đi học trở lại vào ngày 8/3/2021.
Theo công văn của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hải Dương, chỉ những học sinh khối 12 các trường THPT, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên của 8 địa phương thực hiện theo Chỉ thị 19 của Thủ tướng Chính phủ (gồm các huyện: Bình Giang, Gia Lộc, Nam Sách, Ninh Giang, Thanh Hà, Thanh Miện, Tứ Kỳ và TP Chí Linh) được đến trường từ ngày 8/3. Sở GD&ĐT yêu cầu các trường làm tốt công tác phòng dịch khi học sinh đi học trở lại.
Học sinh khối 12 các huyện: Cẩm Giàng, Kim Thành, thị xã Kinh Môn và TP Hải Dương vẫn học trực tuyến tại nhà cho đến khi có thông báo mới.
Sở yêu cầu các trường, trung tâm trước khi cho học sinh đến lớp cần thực hiện nghiêm việc vệ sinh, khử khuẩn trường học, bảo đảm cơ sở vật chất và các các điều kiện theo Bộ tiêu chí đánh giá mức độ an toàn phòng chống dịch Covid-19 trong các cơ sở giáo dục đã được Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh ban hành.

Phòng Giáo dục và Đào tạo cấp huyện; Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên các huyện, thị xã, thành phố; Trung tâm Giáo dục thường xuyên - Ngoại ngữ - Tin học tỉnh tiếp tục cho trẻ mầm non, học sinh tiểu học, THCS, học sinh các khối 10, 11 tạm dừng đến trường cho đến khi dịch bệnh được kiểm soát hoàn toàn, trước mắt là đến hết ngày 17/3 và tổ chức dạy học trực tuyến.