Hải Phòng: Học sinh các cấp nghỉ học từ ngày 29/1
Kinhtedothi - Ngày 28/1, UBND TP Hải Phòng đã có văn bản đồng ý với đề nghị của Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) cho phép học sinh nghỉ học từ ngày 29/1/2021 đến khi có chỉ đạo tiếp theo để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19.
Tin liên quan
-
Hải Phòng tăng cường công tác phòng chống dịch Covid-19
- Lập 8 chốt kiểm soát dịch bệnh ra vào TP Hải Phòng
Căn cứ vào đề xuất của Sở GD&ĐT Hải Phòng trong bối cảnh dịch Covid-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp nên học sinh từ mầm non đến THPT, học viên các trung tâm, giáo dục nghề nghiệp và giáo dục thường xuyên, các trung tâm ngoại ngữ, tin học, bồi dưỡng văn hóa, kỹ năng sống trên địa bàn TP Hải Phòng sẽ được nghỉ học.
Đối với ngành giao thông, Sở GTVT Hải Phòng đã chỉ đạo tạm dừng toàn bộ hoạt động vận chuyển hành khách từ Hải Phòng đi các tỉnh Quảng Ninh, Hải Dương kể từ 18 giờ ngày 28/1 cho đến khi có thông báo mới.
Cụ thể, các tuyến vận tải hành khách cố định liên tỉnh, xe hợp đồng, xe taxi có hành trình đi qua tỉnh Hải Dương, Quảng Ninh sẽ không được dừng, đỗ để đón trả hành khách. Đồng thời, tiến hành phun khử khuẩn tất cả các phương tiện kinh doanh vận tải.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
- Hải Dương: Cần nhanh chóng thực hiện nhiều biện pháp chống lây nhiễm chéo Covid-19
- Biết chồng là F1 từ ổ dịch Kim Thành (Hải Dương) về Hải Phòng, vợ chủ động báo cơ quan chức năng
- Cúng rằm tháng Giêng năm Tân Sửu 2021 vào ngày, giờ nào tốt nhất?
- TP Hồ Chí Minh: Từ ngày 1/3, nhà hàng được hoạt động trở lại, tiếp tục đóng cửa quán bar
-
Hải Phòng tạm dừng thực hiện xét nghiệm virus SARS-CoV-2 dịch vụ
Kinhtedothi - Ngày 25/2, Sở Y tế Hải Phòng có văn bản trình UBND TP về việc đề nghị tạm dừng thực hiện xét nghiệm vir...XEM THÊM
- Sự đồng thuận của người dân là yếu tố quyết định trong việc thu hồi đất
- Hà Nội công bố lịch và phương án tuyển sinh vào trường mầm non, lớp 1, lớp 6 năm học 2021 - 2022
- Thêm 8 ca mắc mới Covid-19, trong đó 7 ca trong cộng đồng tại Hải Dương
- Việt Nam đang tích cực đàm phán với các nguồn cung cấp vaccine ngừa Covid-19
- Việt Nam lên tiếng về thông tin tàu hải cảnh Trung Quốc áp sát giàn khoan Hải Thạch
- Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ: Không vì tăng tiến độ mà lơ là chất lượng 10 chương trình công tác toàn khoá
- Shopee và Phimmoi bị Mỹ cáo buộc dung túng hoạt động buôn bán hàng giả và vi phạm bản quyền
- Xăng dầu tăng giá mạnh từ 15 giờ ngày 25/2/2021
- Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến: Tập trung phát triển huyện Hoài Đức thành quận