Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hội An lập 2 chốt kiểm soát khu vực vợ chồng mắc Covid-19 sinh sống

Kinhtedothi - Nhằm phòng tránh dịch bệnh có nguy cơ lây lan, TP Hội An, tỉnh Quảng Nam thành lập 2 chốt kiểm soát tại khu vực vợ chồng bệnh nhân mắc Covid-19 sinh sống.
Ngày 6/5, ông Nguyễn Minh Lý - Phó Chủ tịch UBND TP Hội An cho biết, chính quyền địa phương đã lập 2 chốt kiểm soát tại khu vực vợ chồng anh N.T.N. (28 tuổi, BN 2982) và chị L.T.D.S. (27 tuổi, BN 2997, trú đường Nguyễn Phan Vinh, phường Cẩm An, TP Hội An).
Lập chốt kiểm soát khu vực vợ chồng bệnh nhân mắc Covid-19 sinh sống. 
Theo đó, một chốt kiểm soát đặt tại đầu đường Nguyễn Phan Vinh, chốt còn lại ở số 103 Nguyễn Phan Vinh (giao nhau với đường Hai Bà Trưng). Đây là 2 lối dẫn vào khu vực sinh sống của vợ chồng nói trên.
“Khu vực đang thuộc diện được kiểm soát có khoảng 20 hộ dân. Tại mỗi chốt kiểm soát, UBND phường Cẩm An bố trí lực lượng túc trực 24/24 với nhiệm vụ ngăn không cho người từ bên ngoài vào. Đối với những người dân bên trong 2 điểm chốt chặn, nếu có việc gì thực sự cần thiết mới được ra ngoài nhưng phải đảm bảo các yêu cầu phòng chống dịch như đeo khẩu trang, sát khuẩn”, ông Nguyễn Minh Lý nói.
Trước đó, vào sáng 4/5, Bộ Y tế công bố BN 2982 mắc Covid-19 và đang được điều trị tại Đà Nẵng. Sau đó BN 2997 được công bố mắc Covid-19 vào tối 5/5. Đến thời điểm hiện tại, 14 trường hợp thuộc diện F1 của BN 2997 âm tính với SARS-CoV-2.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hà Tĩnh: ngư dân "xông biển" lấy lộc mùa Xuân mới

Hà Tĩnh: ngư dân "xông biển" lấy lộc mùa Xuân mới

21 Feb, 11:56 AM

Kinhtedothi - Sau những ngày vui Tết Nguyên đán Bính Ngọ, ngư dân tỉnh Hà Tĩnh đã nô nức vươn khơi "xông biển" lấy lộc. Với họ, chuyến đi biển đầu Xuân mang nhiều ý nghĩa, cầu mong năm mới thuận buồm, xuôi gió, tôm cá đầy ắp khoang thuyền.

Sôi nổi khởi động máy đầu Xuân tại các Lữ đoàn thuộc Vùng 2 Hải quân

Sôi nổi khởi động máy đầu Xuân tại các Lữ đoàn thuộc Vùng 2 Hải quân

20 Feb, 01:34 PM

Kinhtedothi – Khởi động máy đầu Xuân là hoạt động thường niên của các Lữ đoàn thuộc Vùng 2 Hải quân, nhằm kiểm tra tình trạng kỹ thuật và duy trì hệ số sẵn sàng chiến đấu của hệ thống máy móc, trang bị kỹ thuật trên tàu, bảo đảm tàu luôn sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ khi có lệnh.

Bóng ngựa dưới chân núi Thiên Mã

Bóng ngựa dưới chân núi Thiên Mã

19 Feb, 01:05 PM

Kinhtedothi-Gần 20 năm qua, một gia đình ở xã Tịnh Khê (tỉnh Quảng Ngãi) vẫn bền bỉ nuôi ngựa — không chỉ để mưu sinh mà còn gìn giữ ký ức, đam mê và một lát cắt văn hóa hiếm hoi giữa đời sống hiện đại. Đàn ngựa được chăn thả dưới chân núi Thiên Mã, như một cơ duyên tình cờ nhưng lại mang đến vẻ đẹp dung dị và đầy chất thơ.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ