DÒNG SỰ KIỆN. * KỶ NIỆM 1010 NĂM THĂNG LONG - HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Hội chợ “Chung tay bảo vệ môi trường và loài tê giác cho thế hệ mai sau”

Trần Thảo
06-10-2016 14:50
Kinhtedothi - Trong các ngày từ 7-9/10, tại Trung tâm Phụ nữ và phát triển sẽ diễn ra Hội chợ “Chung tay bảo vệ môi trường và loài tê giác cho thế hệ mai sau” với sự tham gia của hơn 40 gian hàng của các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp đóng trên địa bàn.
Đây là chuỗi sự kiện do Trung tâm Phụ nữ và phát triển phối hợp với tổ chức Mạng lưới giám sát buôn bán động thực vật hoang dã (tổ chức Traffic) thực hiện.

Theo đó, tại hội chợ, các gian hàng sẽ bán và giới thiệu sản phẩm cho phụ nữ và của phụ nữ, góc vui chơi sáng tạo cho trẻ thơ (làm đồ handmade, gấp giấy origami) gắn liền với chủ đề của hội chợ; góc ẩm thức (bao gồm Buffet chay và đồ uống của Trung tâm Phụ nữ và Phát triển); triển lãm tranh ảnh, ấn phẩm truyền thông bảo vệ môi trường và loài Tê giác (triển lãm tranh, kí tên bảo vệ tê giác, làm móng cho tê giác); Diễn đàn ngày thứ Sáu về chủ đề liên quan và Đêm Gala kết nối doanh nghiệp cùng thực hiện trách nhiệm xã hội.

Đây là hoạt động nhằm hỗ trợ kết nối, xúc tiến thương mại, giới thiệu sản phẩm cho các doanh nghiệp nữ và tăng cường cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội của các doanh nghiệp; truyền thông, nâng cao nhận thức của những người tham gia hội chợ về bảo vệ môi trường và loài tê giác; Đồng thời, quảng bá hình ảnh và nâng cao vị thế của Trung tâm trong việc thực hiện trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng.