DÒNG SỰ KIỆN. * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Hội Chữ thập đỏ Hà Nội thăm, động viên gia đình nữ công nhân tử vong trong vụ “xe điên”

Hà Linh
24-04-2019 13:34
Kinhtedothi - Ngày 24/4, Hội CTĐ TP Hà Nội cùng quận Đống Đa và phường Phương Liên đã đến thăm hỏi, động viên, trao kinh phí hỗ trợ cho gia đình bà Nguyễn Thị Liên 75 tuổi (ngõ 81 Xã Đàn, phường Phương Liên, quận Đống Đa).
Tin liên quan
 Chủ tịch Hội CTĐ TP Hà Nội Nguyễn Sỹ Trường chia sẻ mất mát; động viên gia đình chị Lê Thị Thu Hà

Bà Liên cùng người thân vừa mất đi chị Lê Thị Thu Hà (SN 1977), công nhân vệ sinh môi trường đô thị bị tử vong trên đường Láng trong vụ tai nạn giao thông xảy ra tối 22/4.

Được biết, chị Hà là con thứ 4 trong gia đình có 7 người con. Chị lấy chồng ở phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội và có 2 con trai là cháu Trần Đức Anh (15 tuổi), Trần Đức Hiếu (12 tuổi).

Thay mặt đoàn công tác, Chủ tịch Hội CTĐ TP Hà Nội Nguyễn Sỹ Trường đã trao cho gia đình nạn nhân 7 triệu đồng, đồng thời chia sẻ mất mát; động viên người thân của nạn nhân vượt qua nỗi đau, giữ gìn sức khỏe, tiếp tục lao động, học tập. Chủ tịch Hội CTĐ TP Hà Nội mong muốn 2 cháu Đức Anh và Đức Hiếu (đang học lớp 6 và lớp 9) nhận được sự quan tâm của xã hội, giúp cho các cháu tiếp tục được đi học.

Như tin đã đưa, 23h ngày 22/4, trong lúc đang làm việc, chị Hà bị một chiếc ô tô "điên" tông trúng, kéo lê gần 200 mét, tử vong tại chỗ. Vụ việc kinh hoàng xảy ra trong nháy mắt khiến đồng nghiệp người thân của chị không khỏi bàng hoàng xót xa. Hai con nhỏ của chị Hà hiện đang đi học mong muốn nhận được sự chia sẻ của cộng đồng.