Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Hội Chữ thập đỏ Việt Nam hỗ trợ 4,8 tỷ đồng cho người nghèo

Kinhtedothi - Thực hiện Phong trào "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam" Xuân Giáp Ngọ 2014, T.Ư Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã quyết định hỗ trợ 4,8 tỷ đồng cho 37 tỉnh, thành để chăm lo Tết cho những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Ngoài ra, từ nay đến 27/1, T.Ư Hội cũng tham gia các đoàn đi thăm hỏi, tặng quà các gia đình nghèo, nạn nhân chất độc da cam tại một số tỉnh, TP. Theo lãnh đạo T.Ư Hội, các cấp Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phấn đấu vận động và trao quà Tết cho 1 triệu hộ gia đình nghèo, nạn nhân chất độc da cam, gia đình chính sách và cán bộ, hội viên có hoàn cảnh khó khăn.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Miền núi Quảng Ngãi trước nỗi lo sạt lở mùa mưa

Miền núi Quảng Ngãi trước nỗi lo sạt lở mùa mưa

22 Sep, 11:27 AM

Kinhtedothi-Mỗi mùa mưa đến, hàng nghìn hộ dân miền núi Quảng Ngãi lại sống trong cảnh nơm nớp lo sợ sạt lở đất, lũ quét. Chính quyền địa phương đang triển khai nhiều giải pháp ứng phó, vừa đảm bảo an toàn tính mạng, vừa hướng tới ổn định đời sống lâu dài cho người dân.

Đắk Lắk: tuyên dương học sinh tiểu học dũng cảm cứu bạn

Đắk Lắk: tuyên dương học sinh tiểu học dũng cảm cứu bạn

22 Sep, 11:25 AM

Kinhtedothi - Sáng 22/9, tại Trường Tiểu học Trần Quốc Tuấn, trong không khí trang trọng và đầy xúc động, UBND phường Thành Nhất, phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Đắk Lắk và nhà trường, đã tổ chức buổi lễ đặc biệt để tuyên dương và khen thưởng em Thạch Chí Khang, học sinh lớp 5, vì hành động dũng cảm cứu bạn.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ