DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 15 - HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XV * HÀ NỘI 2020 - HỢP TÁC ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Hội sách Hà Nội lần thứ năm 2018

Lại Tấn
01-10-2018 10:19
Kinhtedothi - Hội sách Hà Nội lần thứ năm 2018 do Sở TT&TT Hà Nội tổ chức với chủ đề “Sách và công nghệ số” sẽ diễn ra từ 3 - 7/10 tại Trung tâm Bảo tồn Di sản Thăng Long - Hà Nội.
Tin liên quan
Đông đảo độc giả đến với Hội Sách Hà Nội 2017. Ảnh: Thanh Loan
Điểm nhấn của chương trình là không gian trưng bày, giới thiệu về sách điện tử, sách nói (audio book), các công nghệ kết hợp giữa sách giấy truyền thống và ứng dụng trên thiết bị thông minh.
Ngoài ra, Hội sách Hà Nội còn có sự tham gia của nhiều nhà xuất bản, đơn vị phát hành sách trong nước và nước ngoài với quy mô khoảng 200 gian hàng nhằm giới thiệu, quảng bá, giao lưu những xu hướng mới trong in ấn và phát hành sách.
Ban tổ chức Hội sách Hà Nội tiếp tục phối hợp với Sở GD&ĐT Hà Nội cùng các đơn vị ủng hộ, quyên tặng sách cho các thư viện trường học và các điểm bưu điện văn hóa những xã khó khăn ở các tỉnh miền núi phía Bắc.