Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hội Thừa phát lại TP Hà Nội trao 50 triệu đồng ủng hộ miền Trung

Kinhtedothi - Trước tình hình diễn biến lũ lụt nghiêm trọng và khốc liệt tại các tỉnh miền Trung, Hội Thừa phát lại TP Hà Nội đã trao số tiền 50 triệu đồng qua Đài Truyền hình Việt Nam ủng hộ đồng bào miền Trung.
Hội Thừa phát lại TP Hà Nội trao 50 triệu đồng ủng hộ đồng bào miền Trung 

Phát huy truyền thống tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc và nhằm kịp thời chia sẻ những thiệt hại do thiên tai, bão lũ gây ra đối với đồng bào miền Trung, đặc biệt là người dân tại các tỉnh Thừa Thiên - Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam và Đà Nẵng, Trưởng Văn phòng Thừa phát lại quận Ba Đình Nguyễn Văn Lạng - đại diện cho Hội Thừa phát lại TP Hà Nội đã trao số tiền 50 triệu đồng cho đại diện Đài Truyền hình Việt Nam ủng hộ đồng bào miền Trung.

Trưởng Văn phòng Thừa phát lại quận Ba Đình Nguyễn Văn Lạng cho biết, đây là số tiền đóng góp của các Văn phòng Thừa phát lại trên địa bàn Hà Nội. Hội Thừa phát lại TP Hà Nội mong muốn phần nào kịp thời hỗ trợ, chia sẻ với những mất mát, đau thương, khó khăn mà đồng bào miền Trung đang phải trải qua, giúp người dân có động lực vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Nhân dịp này, đại diện Hội Thừa phát lại TP Hà Nội cũng bày tỏ sự trân trọng, biết ơn những cống hiến, hy sinh của các cán bộ, sĩ quan, chiến sĩ, nhân dân trên tuyến đầu chống lũ ở miền Trung.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Cà Mau – Ninh Bình: 65 năm son sắt nghĩa tình

Cà Mau – Ninh Bình: 65 năm son sắt nghĩa tình

08 Dec, 08:39 AM

Kinhtedothi - Trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, Chủ tịch Hồ Chí Minh và Trung ương Đảng đã phát động phong trào kết nghĩa Bắc - Nam nhằm tăng cường đoàn kết, hỗ trợ vật chất, tinh thần giữa hậu phương miền Bắc và tiền tuyến miền Nam. 65 năm qua, mối quan hệ keo sơn Cà Mau – Ninh bình vẫn vẹn nguyên giá trị.

Chưa sử dụng hết số ngày nghỉ phép năm, có được trả tiền không?

Chưa sử dụng hết số ngày nghỉ phép năm, có được trả tiền không?

08 Dec, 07:24 AM

Kinhtedothi – Theo Bộ luật Lao động năm 2019, DN chỉ được thanh toán tiền cho ngày phép chưa sử dụng khi người lao động nghỉ việc. Tuy nhiên, công ty vẫn có thể quy đổi phép năm chưa dùng thành tiền thông qua việc bổ sung quy định vào Thỏa ước lao động tập thể hoặc Quy chế trả lương nội bộ.

Cà Mau có 40/64 xã, phường An toàn khu

Cà Mau có 40/64 xã, phường An toàn khu

08 Dec, 06:16 AM

Kinhtedothi – Là vùng đất quật cường trong 2 cuộc kháng chiến trường kỳ của dân tộc, Cà Mau từng chịu đau thương, mất mát trong chiến tranh. Việc tỉnh vừa công nhận thêm nhiều xã, phường là An toàn khu thể hiện sự tri ân hôm nay đối với người dân vùng đất anh hùng.

Báo Kinh tế & Đô thị sẻ chia yêu thương tại vùng lũ Đắk Lắk

Báo Kinh tế & Đô thị sẻ chia yêu thương tại vùng lũ Đắk Lắk

07 Dec, 03:15 PM

Kinhtedothi- Trận lũ lịch sử càn quét các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên, đặc biệt là khu vực phía Đông tỉnh Đắk Lắk đã để lại những thiệt hại nghiêm trọng cả về người và tài sản. Trong đó, xã Hòa Xuân (phía Đông tỉnh Đắk Lắk) là một trong những vùng chịu ảnh hưởng nặng nề, lũ lụt đã đẩy cuộc sống của hàng nghìn hộ dân vào muôn vàn khó khăn.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ