Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hơn 120 doanh nghiệp Thái tìm cơ hội đầu tư vào Việt nam

Kinhtedothi - Sáng 19/3, tại TP Huế diễn ra Hội thảo hợp tác và đầu tư Thái Lan vào tỉnh Thừa Thiên - Huế.
Các doanh nghiệp Thái Lan cùng với các doanh nghiệp trong nước trao đổi thông tin, tìm cơ hội hợp tác, đặc biệt trong lĩnh vực du lịch.

Tại hội thảo, hơn 120 nhà đầu tư của 55 doanh nghiệp và 22 hãng lữ hành Thái Lan cùng với các doanh nghiệp trong nước trao đổi thông tin, cơ hội hợp tác kinh doanh, đặc biệt là trong lĩnh vực du lịch. Các đại biểu cũng được nghe giới thiệu tiềm năng và cơ hội hợp tác đầu tư tại tỉnh Thừa Thiên-Huế.
Hơn 120 nhà đầu tư Thái Lan tìm hiểu cơ hội đầu tư vào tỉnh Thừa Thiên-Huế.
Hơn 120 nhà đầu tư Thái Lan tại buổi hội thảo tìm hiểu cơ hội đầu tư tại  tỉnh Thừa Thiên-Huế.
Ông Nguyễn Văn Cao, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên-Huế khẳng định: Thái Lan là một thị trường lớn với nhiều nhà đầu tư có tiềm lực kinh tế có thể hợp tác với địa phương.

“Diễn đàn tạo điều kiện cho các doanh nghiệp Thái Lan tìm hiểu các điều kiện đầu tư ở tỉnh Thừa Thiên - Huế và cũng tạo điều kiện cho các doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp Thái Lan tiếp xúc trao đổi và tìm hiểu cơ hội hợp tác đầu tư vào Huế cũng như Thái Lan. Qua diễn đàn, Thừa Thiên-Huế sẽ thúc đẩy tập trung phát triển về du lịch”, ông Cao nêu rõ.

Cũng trong dịp này, tỉnh Thừa Thiên-Huế  trao giấy chứng nhận đầu tư cho Công ty Cổ phần C.P Việt Nam và Công ty cổ phần Việt Lào Thái./.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Bộ Nội vụ ban hành Công văn xung quanh thông tin sai lệch về việc tiếp tục sắp xếp đơn vị hành chính 

Bộ Nội vụ ban hành Công văn xung quanh thông tin sai lệch về việc tiếp tục sắp xếp đơn vị hành chính 

22 Nov, 02:51 PM

Kinhtedothi-Bộ Nội vụ cho biết hiện nay, Trung ương Đảng, Quốc hội và Chính phủ không có chủ trương tiếp tục thực hiện sắp xếp, sáp nhập các đơn vị hành chính mà yêu cầu cả hệ thống chính trị tiếp tục chăm lo, kiến tạo cho mô hình chính quyền địa phương 2 cấp hoạt động hiệu lực, hiệu quả, phục vụ Nhân dân tốt hơn.

Cử tri 3 xã Ô Diên, Đan Phượng, Liên Minh kiến nghị nhiều vấn đề về đền bù giải phóng mặt bằng

Cử tri 3 xã Ô Diên, Đan Phượng, Liên Minh kiến nghị nhiều vấn đề về đền bù giải phóng mặt bằng

21 Nov, 11:55 AM

Kinhtedothi – Sáng 21/11, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo và Dân vận Thành ủy Hà Nội Nguyễn Doãn Toản cùng các đại biểu HĐND TP thuộc Tổ đại biểu số 25 đã có buổi tiếp xúc cử tri các xã Ô Diên, Đan Phượng, Liên Minh trước kỳ họp thường lệ cuối năm của HĐND TP Hà Nội khóa XVI, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Khẩn trương chuẩn bị Lễ khánh thành, khởi công các công trình lớn chào mừng Đại hội Đảng lần thứ XIV

Khẩn trương chuẩn bị Lễ khánh thành, khởi công các công trình lớn chào mừng Đại hội Đảng lần thứ XIV

20 Nov, 09:52 PM

Kinhtedothi - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 224/CĐ-TTg ngày 20/11/2025 yêu cầu các cơ quan, đơn vị liên quan khẩn trương chuẩn bị tổ chức Lễ khánh thành, khởi công các dự án, công trình quy mô lớn, ý nghĩa chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ