Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Hơn 660 người bị tạm giam tại An Giang được bầu cử

Kinhtedothi - Sáng ngày 23/5, 662 cửa tri là người đang bị tạm giam, tạm giữ trên toàn tỉnh An Giang thực hiện quyền bầu cử.
 Cán bộ trại giam phát phiếu bầu cho cử tri
Sau khi tham gia đi bầu cử tại khu vực bỏ phiếu số 5 tại trụ sở Công an tỉnh An Giang, cán bộ chiến sĩ Trại tạm giam tỉnh này đã nhanh chóng về đơn vị để triển khai cho cử tri là những người bị tạm giam, tạm giữ đủ điều kiện được bầu cử. Bên cạnh đó, vừa đảm bảo thực hiện công tác phòng chống dịch Covid-19, vừa bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn cho ngày hội trọng đại của đất nước.
Theo thống kê, các cơ sở tạm giữ, tạm giam trên địa bàn toàn tỉnh An Giang có 662 cử tri là người đang bị tạm giữ, tạm giam. Riêng Trại Tạm giam Công an tỉnh có 250 cử tri đủ điều kiện tham gia bầu cử. Danh sách các cử tri “đặc biệt” này được niêm yết công khai, kịp thời bổ sung hoặc xóa tên khỏi đối với những trường hợp đã bị tòa tuyên án.
 Người đang bị tạm giam, tạm giữ đang thực hiện quyền bầu cử
Vào đúng 9h30, tại Trại tạm giam Công an tỉnh An Giang, ngoài lực lượng ứng trực theo quy định, lãnh đạo Trại tạm giam đã phối hợp cùng Tổ bầu cử lưu động thuộc khóm Tây Khánh 4, phường Mỹ Hòa, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang đã trực tiếp mang thùng phiếu đến từng phân trại, buồng giam để người bị tạm giam, tạm giữ thực hiện quyền bầu cử theo pháp luật.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Lào Cai gỡ vướng trong công tác giải phóng mặt bằng Dự án đường dây 500kV

Lào Cai gỡ vướng trong công tác giải phóng mặt bằng Dự án đường dây 500kV

04 Jul, 08:56 PM

Kinhtedothi- Mặc dù các phương án bồi thường và tái định cư đã được phê duyệt, nhưng đến đầu tháng 7/2025, nhiều địa phương vẫn chưa hoàn tất việc chi trả và thu hồi đất cho Dự án đường dây 500kV Lào Cai – Vĩnh Yên. Lãnh đạo tỉnh yêu cầu khẩn trương tháo gỡ những điểm nghẽn, tránh ảnh hưởng đến tiến độ chung.

Sẽ vinh danh 20 gương thanh niên sống đẹp tiêu biểu năm 2025

Sẽ vinh danh 20 gương thanh niên sống đẹp tiêu biểu năm 2025

04 Jul, 02:25 PM

Kinhtedothi - Giải thưởng Thanh niên sống đẹp năm 2025 sẽ tuyên dương 20 gương thanh niên tiêu biểu trên các lĩnh vực. Các cá nhân được nhận giải thưởng “Thanh niên sống đẹp” là những người có những hành động đẹp, tạo sự lan tỏa, truyền năng lượng tích cực cho xã hội, đặc biệt là các bạn trẻ.

Thủ tướng nêu thời hạn với “3 nhiệm vụ lớn”

Thủ tướng nêu thời hạn với “3 nhiệm vụ lớn”

03 Jul, 09:44 PM

Kinhtedothi - Theo thông báo của Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có chỉ đạo cụ thể về tiến độ đối với các công tác: xóa nhà tạm, nhà dột nát trên phạm vi cả nước; các công trình, dự án quan trọng quốc gia, trọng điểm ngành giao thông vận tải; thúc đẩy giải ngân vốn đầu tư công năm 2025.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ