Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hơn một vạn cán bộ, công chức được đào tạo sau đại học

KTĐT - Nhằm từng bước nâng cao nguồn nhân lực của Thủ đô, UBND TP đã ban hành Quyết định số 3381/QĐ-UBND phê duyệt chỉ tiêu kế hoạch đào tạo sau đại học của các cơ quan, đơn vị trực thuộc UBND TP giai đoạn 2013 - 2020.
Trong tổng số 10.620 cán bộ, công chức, viên chức của TP thuộc chỉ tiêu được đào tạo, có 2.725 cán bộ là công chức (2.669 người đào tạo trong nước, 56 người đào tạo ngoài nước); số cán bộ là viên chức đào tạo trong nước là 7.434 người, đào tạo ngoài nước 461 người. Nguồn kinh phí hỗ trợ đào tạo sau đại học được lấy từ Quỹ ưu đãi, khuyến khích và đào tạo tài năng của TP. 
 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đà Nẵng: đôn đốc tiến độ dự án nghìn tỷ đồng

Đà Nẵng: đôn đốc tiến độ dự án nghìn tỷ đồng

27 Feb, 06:39 PM

Kinhtedothi - Kiểm tra tại dự án Hoàn thiện đường ven biển 129 (Võ Chí Công), Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Đình Vĩnh yêu cầu chủ đầu tư, sở, ngành và địa phương khẩn trương lập báo cáo tiến độ theo tuần, tháng và làm rõ trách nhiệm đi kèm.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ