Kinhtedothi – Ở tập 16 phim “Hướng dương ngược nắng” có vẻ như Ngọc lại dở trò làm hại đến mấy con chim của Trí, nên 2 người to tiếng ngay tại Công ty Cao Dược. Khi bị Ngọc châm chọc: “Chim cũng như người, ngu thì chết”. Trí không kìm được mà đẩy Ngọc ngã, va vào đầu vào tường.
Trong tập 16 phim “Hướng dương ngược nắng” bà Bạch Cúc hỏi con gái lớn: “Con vẫn quyết định lấy Kiên đấy chứ, cho dù ông nội không đồng ý”. Minh Châu đáp lại: “Vâng ạ, con nghĩ là lấy luôn, để lâu có khi lại lắm chuyện”. Bà Bạch Cúc vui mừng vì thấy con gái lớn đã xác định yên bề gia thất nên yên tâm phần nào. Nhưng mọi chuyện không như mong muốn của Châu. Ở diễn biến khác, Kiên nói với cô: “Em nói chuyện với người yêu hay nói chuyện với kẻ dưới. Anh cũng là đàn ông, anh có lòng tự trọng. Anh mệt rồi, mình chia tay đi”.
Minh Ngọc và Trí xô xát tại Công ty Cao Dược
Ngoài ra, cũng như băn khoăn của bà Bạch Cúc, con gái thứ 2 – Minh Ngọc luôn chành chọe với Trí. Ở tập 16 phim “Hướng dương ngược nắng” có vẻ như Ngọc lại dở trò làm hại đến mấy con chim của Trí, nên 2 người to tiếng ngay tại Công ty Cao Dược. Khi bị Ngọc châm chọc: Chim cũng như người, ngu thì chết. Trí không kìm được mà đẩy Ngọc ngã va vào đầu vào tường.
Trong khi đó, bà Diễm Loan ngay sau khi tưởng chết đi sống lại với mối tình về chàng Hải ca sĩ nửa mùa, thì lại thấy hồ hởi khoe với Minh về người yêu tên là Sơn: “Mẹ mặc váy này đẹp không, mẹ mặc váy đẹp để đi chơi với anh Sơn – người yêu của mẹ. Anh Sơn bảo với mẹ, mẹ mặc váy trắng trông mẹ trong veo, như là thiên thần”.
Tập 16 phim “Hướng dương ngược nắng” sẽ được phát sóng lúc 21h40 ngày 18/1/2021 trên sóng VTV3.
Kinhtedothi - Vượt qua hàng chục thí sinh xuất sắc đến từ mọi miền Tổ quốc, Dương Thị Thanh Trúc – cô gái đến từ Nga Sơn, Thanh Hóa đã xuất sắc giành ngôi vị Á hậu cuộc thi Hoa hậu Du lịch Dân tộc Việt Nam 2025. Không chỉ gây ấn tượng bởi vẻ đẹp duyên dáng, gương mặt sáng và phong thái tự tin, Thanh Trúc còn chinh phục ban giám khảo bằng trí tuệ, tài năng và tấm lòng nhân ái.
Kinhtedothi - Ngày 16/11, đền Trấn Vũ (phường Long Biên) trở thành điểm hội tụ của hàng trăm nam giới đến từ nhiều tỉnh, thành trên cả nước để tham gia lễ rước và trình diễn Nghi lễ và trò chơi Kéo co. Những tràng hô dồn dập, hồi trống dội vang, dây thừng căng lên trong nỗ lực hào sảng đã biến không gian di tích bên bờ sông Hồng thành một ngày hội di sản đúng nghĩa, nơi sắc màu văn hóa truyền thống hòa cùng tinh thần giao lưu đương đại.
Kinhtedothi - Tối 15/11, chung kết cuộc thi Hoa hậu Du lịch Dân tộc Việt Nam năm 2025 với chủ đề “Lan tỏa bản sắc – Kết nối toàn cầu” chính thức diễn ra tại khu du lịch Mộc Châu Island, phường Mộc Châu, Sơn La với sự tham dự của hàng ngàn khán giả, du khách.
Kinhtedothi - Là bộ phim truyền hình đầu tiên tại Việt Nam khai thác chuyên sâu đề tài tội phạm công nghệ cao, “Tường lửa Tràng An” không đơn thuần là một tác phẩm giải trí, mà đã trở thành một hiện tượng văn hóa – xã hội, phản ánh chân thực cuộc chiến thầm lặng giữa lực lượng Công an và các đường dây tội phạm mạng tinh vi.