DÒNG SỰ KIỆN. * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI” * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

“Hướng dương ngược nắng” tập 18: Châu va phải Phúc, những ân oán với Cao gia thêm hấp dẫn

Lan Ngọc
19-01-2021 23:01
Kinhtedothi - Châu thất thần đi trên phố, như kiểu cô đang thất tình. Tình cờ cô và Phúc va phải nhau. Phải chăng, những vòng tròn liên đới, ân oán với gia tộc họ Cao sẽ không chỉ có Minh, Trí, Kiên, Hoàng mà sẽ còn cả Phúc. Đó là diễn biến “Hướng dương ngược nắng” tập 18.
Tin liên quan
 • “Hướng dương ngược nắng” tập 17: Trí phải rời khỏi nhà họ Cao “Hướng dương ngược nắng” tập 17: Trí phải rời khỏi nhà họ Cao

Trong “Hướng dương ngược nắng” tập 17, sau khi con gái thứ 2 - Minh Ngọc bị con riêng của chồng đánh cho gẫy sống mũi bà Bạch Cúc tuyên chiến với bố chồng – ông Cao Phan: “Đã nhiều lần bố cảnh cáo con về giới hạn của bố, nhưng có lẽ bố quên con cũng có giới hạn của con. Dù có phải đối đầu với bố, con cũng phải đòi lại công bằng cho con gái của con” – bà Bạch Cúc.
Ngay sau đó bà Cúc thẳng thừng nói với Trí: “Tôi cho cậu 2 sự lựa chọn, 1 là tự động rời khỏi nhà tôi, 2 cậu vẫn cứ ở lại, đổi lại mẹ cậu, chị cậu và chính bản thân cậu cố gắng chịu cơn giận dữ của tôi. Các người xuất hiện làm vướng mắt tôi. Chị cậu là đòn cảnh cáo đầu tiên”.
Ngay lập tức, bà Bạch Cúc đã liên lạc với Hoàng – Giám đốc Công ty Hoàng Đế ra điều kiện: “Tôi có 2 yêu cầu, 1 là cho cô ta (Minh) nghỉ việc, cho cô ta 1 lý lịch đen. Tội danh kinh tế hay bảo mật nghề gì đó”. Tuy nhiên, Hoàng chỉ đồng ý điều kiện đầu tiên của bà Bạch Cúc, vì có chút tình cảm với Minh nên anh không chấp nhận điều kiện 2. Nhưng tự nhiên bị cho nghỉ việc khiến Minh thấy ấm ức. Bởi vì cả tuổi thanh xuân và sức lực cô dành cho công ty, nhưng lại bị đối xử bất công, đuổi khỏi công ty không rõ lý do.
 Diễn biến của tập 18 phim Hướng dương ngược nắng sẽ tiếp tục hé lộ nhiều bí mật trong quá khứ liên quan đến Cao gia
Ở diễn biến khác, sau khi cảm nhận thấy những khó khăn khi sống trong căn nhà của Cao gia, Trí đã nhắn tin xin chị được về nhà. Đặc biệt, khi biết việc Minh bị đuổi việc, Trí hiểu nguyên nhân có phần từ lời tuyên chiến của bà Bạch Cúc. Sáng sớm hôm sau, Trí dọn đồ về quê. Trước khi đi, anh nói với bà Cúc: “Cô Cúc, cháu đi và mong cô giữ lời hứa, đừng động đến mẹ và chị cháu”.
Việc này làm ông Cao Phan rất là buồn. Ông cũng định dạy dỗ con dâu, và cháu. Nhưng mọi việc không theo ý ông, một mặt bà Bạch Cúc không nhân nhượng, thể hiện thái độ; mặt khác Minh cũng không muốn Trí quay trở lại Cao gia nếu thấy gượng ép.
Sau sự việc Trí đến công ty gây gổ với Ngọc, cả công ty ầm ầm lên ông Cao Đạt có con riêng, việc trước đây chỉ rì rầm nhỏ to chưa xác thực. Bố con ông Vụ lợi dụng việc này để đánh sau lưng bà Bạch Cúc, giảm sức mạnh của công ty Cao Dược, nhằm từng bước thực hiện mưu đồ thao túng Cao Dược về tay mình.
 “Hướng dương ngược nắng” tập 18 Hoàng đến tìm Minh như để giải thích về việc cô bị đuổi khỏi công ty Hoàng Đế. Minh phản ứng gay gắt, nhưng khi Hoàng nói, nếu cô không nghe, sau đừng có tiếc.
Ở diễn biến khác, Minh gặp Kiên và vẫn đưa lời thắc mắc: “Tôi hỏi lại lần nữa nhé, chúng ta đã gặp nhau chưa”. Kiên trả lời lấp lửng: “Gặp hay chưa cô phải biết chứ”. Kiên không muốn thừa nhận Minh chính là người đã cứu mình trong rừng khi nào.
Bên cạnh đó, Châu thất thần đi trên phố, như kiểu cô đang thất tình. Tình cờ cô và Phúc va phải nhau. Phải chăng, những vòng tròn liên đới với nhà Cao gia sẽ không chỉ có Minh, Trí, Kiên, Hoàng mà sẽ còn cả Phúc.
“Hướng dương ngược nắng” tập 18 phát sóng lúc 21h40 ngày 20/1 trên sóng VTV3.
 • Niềm tin vào thầy Park
  Kinhtedothi-VFF tuyên bố sẽ tạo điều kiện tối đa cho thầy trò HLV Park Hang-Seo ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. Trong đó VFF khả năng sẽ tính đến việc kích hoạt sớm điều khoản gia ...
  19-06-2021 20:38
 • Ra mắt "Vũ điệu 5K" đẩy lùi dịch bệnh Covid-19
  Kinhtedothi - “Vũ điệu 5K” được Bộ Y tế chính thức cho ra mắt và đăng tải trên các kênh truyền thông của Bộ Y tế vào hôm nay (19/6) và được phát rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng.
  19-06-2021 11:44
 • [Thông điệp lịch sử] Nguyễn An Ninh & Chuông Rè “thức tỉnh đồng bào”
  Kinhtedothi - Nguyễn An Ninh là nhà cách mạng, nhà tư tưởng, nhà văn hóa, nhà báo lớn có ảnh hưởng sâu sắc đến phong trào yêu nước của Việt Nam nửa đầu thế kỷ XX.
  19-06-2021 10:56
 • ĐTQG Việt Nam có nhà tài trợ mới đến năm 2022
  Kinhtedothi - Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam chính thức có nhà tài trợ độc quyền trong ngành bia trong 1 năm kể từ tháng 6/2021 đến tháng 6/2022.
  18-06-2021 17:22
 • Zverev là hạt giống tiếp theo chia tay Halle Open
  Kinhtedothi - Hạt giống số 3 Alexander Zverev đã trải qua những giây phút "ác mộng" trước Ugo Humbert ở vòng 2 Halle Open. Set mở màn, tay vợt người Pháp buộc Zverev bước vào loạt tie-break và xuất...
  18-06-2021 15:01