DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 11, QUỐC HỘI KHÓA XIV * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * QUY HOẠCH KHU VỰC HAI BÊN SÔNG HỒNG * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

“Hướng dương ngược nắng” tập 23: Châu nghi ngờ Minh dùng Kiên để trả thù mẹ mình

Lan Ngọc
02-02-2021 07:52
Kinhtedothi – “Hướng dương ngược nắng” tập 23, Châu đã đến nhà 2 chị em Minh và Trí và thẳng thừng nói: “Chị và Ngọc là 2 điều quý giá nhất của mẹ chị, là điểm yếu của mẹ chị. Vậy có vì sự thù hằn này mà em nhằm vào chị và Ngọc không”.
Tin liên quan
 • "Hướng dương ngược nắng" tập 22: Bà Bạch Cúc rơi nước mắt vì con gái
 Châu đã tìm đến tận nơi ở của Minh và Trí để đặt ra những mối nghi ngờ
“Hướng dương ngược nắng” tập 22 bắt đầu bằng việc bà Bạch Cúc bắt nọn con gái: “Châu, con không có bầu à”. Tuy nhiên, Châu chối và cho rằng cô bị trào ngược dạ dày, cô mới đến ngày kinh xong nên không thể có bầu được. Ngoài ra, Châu cũng nói với mẹ mình: “Con và anh Kiên chấm dứt rồi ạ”. “Cho dù chia tay rồi, nếu con có thai thì con nên nói với thằng Kiên để nó chịu trách nhiệm” - bà Bạch Cúc nói với con gái. Bên cạnh sự phẫn nộ của bà Bạch Cúc vì nghĩ rằng cuộc chia tay này là do Kiên thay lòng đổi dạ, Châu vẫn một mực bênh người yêu cũ. Cô nói với mẹ rằng đừng trách Kiên.
 Mặt khác cô cũng tỏ thái độ dứt khoát với Kiên
“Mẹ đừng khổ tâm vì con nữa. Mẹ có biết vì sao mà con chọn anh Kiên không, chắc mẹ vẫn nhớ có thời gian bố quan hệ với con bé kém hơn con mấy tuổi. Con bảo mẹ không cần xử lý mà để con đến đó. Hôm đó anh Kiên đi cùng con. Từ khi còn bé, đến khi đến tuổi trưởng thành con chưa một ngày nào bố vun vén cho gia đình này cả, bố chỉ mải mê theo cặp hết với người này đến người khác. Anh Kiên là người biết rõ chuyện gia đình mình, nhìn hết góc khuất mà không ai biết. Con chỉ nghĩ đơn giản con cần người đàn ông không như bố. Anh Kiên làm cho con tin điều đó, nên mẹ đừng phẫn nộ thay con, đừng trút giận lên anh ấy” – Châu bày tỏ.
Trí vẫn nghi ngờ Kiên có tình ý với Minh, nên dặn chị gái phải tránh xa. Cũng trong tập 22 “Hướng dương ngược nắng” Phúc đã bày tỏ mập mờ về việc anh thích Minh. Nhưng khi Minh hỏi Phúc người anh thích có phải là cô, thì anh đã lảng tránh.
 Ở diến biến khác, Kiên tình cờ tiết lộ bí mật của quá khứ với Minh

Vĩ – con trai ông Vụ tiếp cận Minh. Kiên nhìn thấy việc đó đã nhắc nhở Minh, nhưng cô cũng không coi Kiên là người tử tế. Mặt quan hệ giữa Minh và Kiên còn gặp rắc rối trước những phản ứng của Ngọc, hay việc âm thầm tìm hiểu về mối quan hệ giữa 2 người của Châu. Vòng xoáy của chuyện tình Minh – Kiên – Châu – Phúc có lẽ sẽ không đơn giản. Phúc lại tình cờ gặp Châu khi cô bị mắc giày, và đó chính là đôi giày Kiên từng tặng cô. Nhưng chắc chắn những lần tình cờ của Phúc và Châu chắc chắn không hẳn đạo diên có ý đồ.
“Hướng dương ngược nắng” tập 23, Châu đã đến nhà 2 chị em Minh và Trí. Tưởng chừng cô sẽ vòng vo chị em để thăm dò mối quan hệ của Minh và Kiên, thì Châu lại thẳng thừng nói: “Chị và Ngọc là 2 điều quý giá nhất của mẹ chị, là điểm yếu của mẹ chị. Vậy có vì sự thù hằn này mà em nhằm vào chị và Ngọc không. Và cả anh Kiên nữa, anh là người của mẹ chị và là người yêu của chị, liệu em có nhằm vào anh Kiên không? Chính Trí cũng đã nói, anh Kiên đối xử với em không bình thường”.
Ở diễn biến khác, Châu tỏ ra lạnh lùng với Kiên, khi 2 người chạm mặt nhau ở công ty Châu bày tỏ: “Nếu là chuyện công việc thì anh có thể nói luôn còn chuyện cá nhân tôi chẳng có gì để nói cả”. Châu còn tỏ ra quyết liệt hơn khi nói: “Tôi còn bỏ quên một ít đồ ở nhà anh, tính tôi không thích lằng nhằng nên nhờ anh vứt hộ”. Là người chủ động chia tay, người thờ ơ với Châu trước nhưng trước phản ứng này Kiên rất chưng hửng.
Ngoài ra, trong khi đối mặt với Minh, có vẻ Kiên có tí hơi men nên đã hé lộ: “Mạng sống của tôi nhờ có công của cô cướp về, thấy chưa chúng ta rất có duyên mà”. Minh bất ngờ chưa hiểu gì, nhưng cũng đây cũng là lý do lộ một phần bí mật trong quá khứ của Kiên.
“Hướng dương ngược nắng” tập 23 sẽ phát sóng lúc 21h40 ngày 2/2 trên kênh VTV3.
 • Dấu ấn Hoàng Nhuận Cầm với sinh viên trường ĐH Tổng hợp
  Kinhtedothi - Những bài thơ của Hoàng Nhuận Cầm đại diện cho tâm hồn những sinh viên ra trận. Nó mang lại cái sức sống trẻ trung, tươi tắn, đẹp đẽ cho một nền thơ đã bắt đầu quá nghiêm trang, nghiê...
  21-04-2021 09:27
 • Giải mã thời kỳ dựng nước và giữ nước đầu tiên của dân tộc
  Kinhtedothi - Từ buổi đầu lập nước, lịch sử các nước trên thế giới đều được bao phủ bởi huyền thoại, truyền thuyết về nguồn gốc của dân tộc mình. Ở Việt Nam cũng vậy, thời kỳ Hùng Vương cũng ẩn chứ...
  21-04-2021 08:31
 • Bốn phương tụ hội về đất Tổ
  Kinhtedothi - Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, Giỗ Tổ Hùng Vương năm 2021 chỉ tổ chức phần lễ, không tổ chức các hoạt động phần hội. Nhưng không vì thế mà giảm đi không khí linh thiêng và sự th...
  21-04-2021 08:28
 • Sức mạnh nguồn cội
  Kinhtedothi - “Dù ai đi ngược về xuôi/ Nhớ ngày giỗ Tổ mùng Mười tháng Ba” - câu ca dao cho thấy ý nghĩa thiêng liêng và gần gũi của ngày Giỗ Tổ Hùng Vương trong tâm thức của mỗi người dân Việt. Cứ...
  21-04-2021 08:21
 • Chất “Hoàng Nhuận Cầm” mãi thổn thức trong thơ
  Vĩnh biệt nhà thơ Hoàng Nhuận Cầm - tác giả của những câu thơ đầy xúc cảm, những buổi nói chuyện thơ mê đắm, những talkshow rung cảm...
  20-04-2021 23:08