DÒNG SỰ KIỆN. * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI” * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

"Hướng dương ngược nắng" tập 34: Châu dọa cho Vỹ vào tù

Bằng Lăng/Tieudung.vn
01-03-2021 07:20
Kinhtedothi - Ở tập 34 Hướng dương ngược nắng lên sóng tối nay (1/3), Châu (Hồng Diễm) đã đảo ngược tình thế. Cô bình tĩnh gặp Vỹ nói chuyện và dọa khiến Vỹ bắt đầu run sợ...
Tập 33 phim Hướng dương ngược nắng, sau khi kéo Ngọc rời khỏi nhà ông Lâm, Trí đã mua xúc xích cho Ngọc cùng ăn. Đây là khoảnh khắc 'bình yên' hiếm hoi của hai anh em. Ngọc không gây gổ, cà khịa hay xúc phạm Trí như những lần trước trong khi Trí ra dáng anh trai chăm sóc em gái. Cả hai định sẽ ngồi hóng gió tới khuya mới về nhà để tránh mặt ông. Tuy nhiên, Ngọc bỗng nhận được điện thoại gọi cô đi làm mẫu chụp ảnh luôn. Ngọc nhận lời ngay vì tin tưởng đây là mối do Vỹ giới thiệu. Cô cũng không cần Trí đưa đi.
Trở về sau cuộc hẹn hò bất thành với Kiên Châu vẫn đang mải suy nghĩ lý do gì mà khiến Kiên vội vã rời đi, hoảng hốt đến mức không nhìn thấy cô đang bước vào. Đúng lúc này, bà Cúc vào phòng giục Châu gọi cho Ngọc vì đã khuya vẫn chưa thấy con gái út về. Không thể liên lạc với em, Châu gọi cho Trí để hỏi nhưng Trí cũng chỉ biết Ngọc đi chụp ảnh và không rõ địa điểm.
Sau đó, Châu nhận được tin nhắn của Vỹ lừa cô tới vũ trường với lý do Ngọc say quá. Tin Vỹ, Châu vội lái xe tới. Đến nơi hắn nói Ngọc say quá nên hắn đã đưa lên phòng riêng trên lầu để nghỉ và nói Châu hãy uống một ly để chúc mừng sinh nhật hắn. Kết quả, Châu đã uống cạn ly rượu có pha thuốc mê mà Vỹ chuẩn bị. Theo Vỹ lên phòng tìm Ngọc, sau khi vào phòng không thấy em gái đâu, Châu giật mình khi Vỹ chốt trái cửa và lúc này thuốc đã ngấm. Châu phản kháng yếu ớt, trong lúc hoảng loạn cô đã kêu 'Kiên ơi cứu em!', rồi đá vào chỗ hiểm của Vỹ và tháo chạy nhưng lại bị ngất lịm đi vì thuốc mê. Vỹ đã bế Châu lên giường và giở trò đồi bại, quay lại clip nhạy cảm của cô.
Ở tập 34 Hướng dương ngược nắng lên sóng tối nay, 1/3, Châu (Hồng Diễm) đã đảo ngược tình thế. Cô bình tĩnh gặp Vỹ nói chuyện.
"Tin nhắn của anh đã xóa đi nhưng tôi đã phục hồi. Tôi có đầy đủ bằng chứng để tống anh vào tù cỡ chục năm, thoải mái thời gian suy nghĩ về hành động kinh tởm của mình đấy", Châu cầm điện thoại ra cảnh báo Vỹ.
Vỹ nói: "Em biết thừa là anh yêu em, muốn có em, còn em với Kiên đằng nào cũng chia tay. Em ở cạnh anh không tốt hơn à?". Châu nghe vậy liền cười khẩy: "Ở cạnh anh? Anh nghĩ rằng tôi có thể ở cạnh một người mà nhìn thấy mặt thôi tôi đã muốn phỉ nhổ à? Được! Anh nghĩ rằng vì anh chuốc thuốc tôi, anh cưỡng hiếp tôi mà tôi sẽ sợ hãi, sẽ nhục nhã để bố con anh muốn khống chế tôi thế nào cũng được à? Nhầm rồi Vỹ ạ! Anh rất nhầm về người nhà họ Cao và nhầm về tôi rồi đấy!".
Trở về nhà, Vỹ kể chuyện gặp gỡ với Châu cho ông Vụ (NSND Công Lý) nghe với sự sợ hãi. Tuy nhiên, ông Vụ nói, có thể Châu dám kiện, nhưng bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) và ông Phan (NSƯT Đức Trung) thì không.
Hướng dương ngược nắng tập 34 phát sóng lúc 21 giờ 30 ngày 1/3 trên VTV3.
  • Niềm tin vào thầy Park
    Kinhtedothi-VFF tuyên bố sẽ tạo điều kiện tối đa cho thầy trò HLV Park Hang-Seo ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. Trong đó VFF khả năng sẽ tính đến việc kích hoạt sớm điều khoản gia ...
    19-06-2021 20:38
  • Ra mắt "Vũ điệu 5K" đẩy lùi dịch bệnh Covid-19
    Kinhtedothi - “Vũ điệu 5K” được Bộ Y tế chính thức cho ra mắt và đăng tải trên các kênh truyền thông của Bộ Y tế vào hôm nay (19/6) và được phát rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng.
    19-06-2021 11:44
  • [Thông điệp lịch sử] Nguyễn An Ninh & Chuông Rè “thức tỉnh đồng bào”
    Kinhtedothi - Nguyễn An Ninh là nhà cách mạng, nhà tư tưởng, nhà văn hóa, nhà báo lớn có ảnh hưởng sâu sắc đến phong trào yêu nước của Việt Nam nửa đầu thế kỷ XX.
    19-06-2021 10:56
  • ĐTQG Việt Nam có nhà tài trợ mới đến năm 2022
    Kinhtedothi - Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam chính thức có nhà tài trợ độc quyền trong ngành bia trong 1 năm kể từ tháng 6/2021 đến tháng 6/2022.
    18-06-2021 17:22
  • Zverev là hạt giống tiếp theo chia tay Halle Open
    Kinhtedothi - Hạt giống số 3 Alexander Zverev đã trải qua những giây phút "ác mộng" trước Ugo Humbert ở vòng 2 Halle Open. Set mở màn, tay vợt người Pháp buộc Zverev bước vào loạt tie-break và xuất...
    18-06-2021 15:01