DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 11, QUỐC HỘI KHÓA XIV * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * QUY HOẠCH KHU VỰC HAI BÊN SÔNG HỒNG * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

“Hướng dương ngược nắng” tập 36: Kiên bỡn cợt Châu về cái thai

Lan Ngọc
02-03-2021 23:06
Kinhtedothi – Không chỉ xác nhận mình là thủ phạm lấy trộm bản báo cáo tài chính và để lộ ra ngoài, Kiên còn bỡn cợt với Châu: “Tôi cũng nghe một vài câu chuyện của em và Vỹ. Có thai rồi à, chúc mừng em”. Đó là diễn biến tập 36 (tập 6 phần 2) phim Hướng dương ngược nắng.
Tin liên quan
 • “Hướng dương ngược nắng”: Sau khi tát bạn diễn, Hồng Diễm chạy đến ôm Hồng Đăng giảng hòa “Hướng dương ngược nắng”: Sau khi tát bạn diễn, Hồng Diễm chạy đến ôm Hồng Đăng giảng hòa

Tập 35 phim “Hướng dương ngược nắng” tập trung các tình tiết liên quan đến sự việc Châu bị Vỹ cưỡng hiếp. Vỹ nghe lời bố, tung lên mạng nội bộ công ty Cao Dược hình ảnh nhạy cảm, phòng the; trong đó để lộ hình xăm của Châu. Ngoài ra, Vỹ cũng là chủ nhân tung ra tin Châu có bầu. Việc này khiến công ty xì xào bàn tán. Sau khi biết sự việc, Châu một mặt nói rõ với Vỹ hãy chờ tráp hầu tòa, mặt khác cô đã bày tỏ với mẹ: “Con muốn kiện tay Vỹ. Nó chuốc thuốc và cưỡng bức con. Con lo còn có cả clip nữa mẹ ạ. Con muốn nó phải trả giá. Chắc chắn con sẽ tống nó vào tù”.

Bà Bạch Cúc sau khi nghe sự việc đau đớn vô cùng. Nhưng chỉ vài phút để suy nghĩ sự việc, bà nói với con gái: “Nó nhất định phải trả giá. Nhưng mà Châu, con phải thật bình tĩnh, việc kiện cáo có thể làm con hả giận, nhưng tống nó vào tù thì sẽ mang tiếng cả đời, thiên hạ sẽ nhìn vào xì xào bàn tán”. Châu đau đớn nói với mẹ: “Con không quan tâm thiên hạ nghĩ gì, chỉ muốn đòi công bằng cho bản thân thôi”.

 Có vẻ như biết được sự thật Trí không phải của nhà họ Cao, Minh đã giấu nước mắt vì thương em

Nỗi khổ của Châu chưa dừng ở đó. Khi ông nội gọi Châu hỏi về những thông tin liên quan đến Vỹ. Châu hỏi ông Cao Phan: “Cháu muốn hỏi ông, giữa mặt mũi nhà họ Cao và công bằng của cháu, thì ông ưu tiên điều nào hơn”. Chưa kịp trả lời câu hỏi của cháu gái thì ông Vụ tìm đến ngọt nhạt bày tỏ gia đình ông chịu trách nhiệm về việc này của Vỹ và đề xuất kết thông gia. Ông Cao Phan, bà Bạch Cúc và đặc biệt là Châu không đồng ý, nhưng ông Vụ đã uy hiếp gia tộc họ Cao: Giữa lúc Cao Dược đang sóng gió, thông tin trai gái này lộ ra ngoài không có lợi gì cho Cao Dược.

Sóng gió thật sự đã dồn đến Cao Dược. Bản báo cáo tài chính tuyệt mật đã bị lộ ra ngoài. Các cổ đông liên tiếp phẫn nộ, gây áp lực với Chủ tịch và tổng giám đốc công ty Cao Dược. Dự án nhà máy phía Nam vướng vào tranh chấp đất đai đã bị rùm beng lên báo chí… Nhà họ Cao rối bời xử lý khủng hoảng, nên công bằng của Châu sẽ là thứ yếu và chắc cũng khó bề được đòi về.

 Kiên nghe tin đồn Châu có thai với Vỹ, nên gửi lời chúc mừng cô.

Trong tập 35 phim “Hướng dương ngược nắng” còn mập mờ tình huống Trí không phải con cháu nhà họ Cao, chỉ có Minh đúng con ông Cao Đạt. Nghĩa là Trí và Minh là chị em sinh đôi nhưng khác trứng và không cùng cha. Kiên đã bằng mọi cách để làm sáng tỏ điều này với Minh. Và đương nhiên, Minh cũng không thể ngồi yên, cô đã lấy tóc của Trí đi xét nghiệm với người thân nhà họ Cao.

Trong “Hướng dương ngược nắng” tập 6 phần 2 (tập 36) Minh nói với ông nội: “Sóng gió của Cao Dược mà ông nói đây đó ạ. Ông ơi cháu không muốn mình là người ngoài ạ”. Và ở diễn biến khác, có vể Minh đã có câu trả lời về kết quả AND của Trí. Minh đã khóc khi nghe Trí bày tỏ:” Từ hồi em đổi thành Cao Minh Trí trong em lúc nào cũng muốn mình trưởng thành hơn, lớn hơn. Cho dù có nhiều áp lực nhưng đấy cũng là động lực mà. Chị bảo tại sao cứ phải hùng hục làm trên vườn thảo dược làm gì. Em sẽ cố gắng đề ông tin tưởng để chị phải tự hào. Với cả khiến mẹ phải vui vì có thằng con trai kiếm ra tiền và biếu mẹ nữa”.

Ngoài ra, “Hướng dương ngược nắng” tập 36 cũng hé lộ cảnh Châu đến tìm gặp Kiên để hỏi: “Bản báo cáo ngày hôm nay lộ ra là anh làm đúng không”. Kiên không chần chừ thừa nhận: “Đúng!”. Kiên nói thêm: “Tôi được nghe một vài câu chuyện của cô và Vỹ. Có thai rồi à, chúc mừng em”. Châu đau đớn thốt lời: “Ngay đến cả một cái tát, bây giờ anh cũng không xứng nữa rồi”.

 “Hướng dương ngược nắng” tập 6 phần 2 (tập 36) sẽ được phát sóng vào lúc 21h30 ngày 3/3 trên VTV3.

 • Quảng Trị sẽ bắn pháo hoa nhân dịp 30/4
  Kinhtedothi- Kỷ niệm 46 năm Ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4 (1975 - 2021) và 49 năm Ngày Giải phóng tỉnh Quảng Trị 1/5 (1972 - 2021) cũng như kích cầu các hoạt động du lịch năm 20...
  14-04-2021 18:42
 • Trần Nguyên Thắng cùng Huyền Trang ra mắt MV “Quảng Bình trong anh”
  Kinhtedothi - Thực hiện tiếp một MV ngợi ca quê mình - Quảng Bình, ca sỹ Trần Nguyên Thắng đã mạnh dạn mời Sao Mai Huyền Trang hát chung ca khúc “Quảng Bình trong anh” và các cảnh quay được thự...
  14-04-2021 16:58
 • Hoa hậu áo dài Tuyết Nga ra mắt MV về quê hương Thanh Hoá
  Kinhtedothi – “Tự hào xứ Thanh” là tên gọi MV mới nhất mà Hoa hậu áo dài Tuyết Nga sẽ cho ra mắt khán giả vào trung tuần tháng Tư tới. Đây là MV đầu tiên nằm trong dự án “Ngọc sáng xứ Thanh” mà cô ...
  14-04-2021 10:23
 • Cần những chính sách mới cho nhà cổ Cự Đà
  Kinhtedothi - Nhà của ông Trịnh Thế Sủng tại làng Cự Đà (Thanh Oai, Hà Nội) là ngôi nhà duy nhất có niên đại ngót 200 năm còn sót lại. Tuy nhiên, do nhu cầu về chỗ ở phát sinh, quỹ đất lại hạn hẹp,...
  14-04-2021 09:42
 • Phim “Kiều” công chiếu: Khi chưa đủ tầm
  Kinhtedothi - Phim “Kiều” do Mai Thu Huyền làm đạo diễn và sản xuất vừa ra mắt khán giả. Trước đó, thông tin được đưa rầm rộ trên các phương tiện truyền thông là bộ phim điện ảnh “Kiều” sẽ bám sát ...
  14-04-2021 09:35