DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 11, QUỐC HỘI KHÓA XIV * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * QUY HOẠCH KHU VỰC HAI BÊN SÔNG HỒNG * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

“Hướng dương ngược nắng” tập 47: Bị em trai và mẹ từ mặt, Minh gào khóc trách Hoàng

Lan Ngọc
29-03-2021 23:03
Kinhtedothi – Đứng trước mặt Hoàng, Minh gào khóc trong mưa, kể ra lý do mình đau khổ, vì Cao Dược lao đao, cô mải làm việc hỗ trợ công ty nên không đến được lúc em trai cần. Minh bị em trai và mẹ từ mặt. Đó là diễn biến “Hướng dương ngược nắng” tập 47 (tập 17 phần 2).
Tin liên quan
  • “Hướng dương ngược nắng” tập 46: Trí giải cứu Ngọc và nhảy sông tự tử “Hướng dương ngược nắng” tập 46: Trí giải cứu Ngọc và nhảy sông tự tử

Trong “Hướng dương ngược nắng” tập 46 (tập 16 phần 2) xuất hiện màn đối thoại giữa Hạnh và Châu, vừa để cô cháu cả nhà họ Cao hiểu hơn về người con trai được thuê bảo vệ mình, và cũng để cho Hạnh – cô gái vùng cao nói rõ chuyện tình trong lòng. Hạnh hỏi Châu: “Sao chị lại không muốn trở về. Tính em không thích vòng vo, người thân quanh đây đã để ý đến anh chị rồi, vả lại em cũng phải về TP tiếp tục làm ăn nữa. Anh Phúc bảo em nghe ngóng thông tin về gia đình chị ở dưới TP, em biết nhà chị rất giàu. Dù thế nào đi chăng nữa, nó vẫn là gia đình của chị, điều mà cả em và anh Phúc không có được đấy”.

Ngoài ra, Hạnh còn bày tỏ rõ hơn tình cảm Phúc dành cho Minh: “Anh ấy còn kể cho em nghe về người con gái mà anh ấy thích, cô Minh ý. Rồi đến khi bị chém trên dao có vết máu bị nghi phơi nhiễm HIV, chưa còn biết thực hư thế nào, anh ấy đã nhờ em nghe điện thoại của cô kia để gây hiểu lầm. Chị đã thấy ai yêu đương dại khờ như thế chưa. Vậy cho nên chị đừng làm khó anh ấy nữa”. Hạnh thừa nhận mình thích Phúc nhưng không thể đi đến đâu vì Phúc đã có người con gái mà anh thích.

 Trong tập 47, Châu và Phúc vẫn tiếp tục ở lại vùng cao. Phúc mua tặng Châu cốc trà sữa làm lành

Ở diễn biến khác, sau khi tâm sự với Hạnh, Châu không ngủ được ra ngoài sân đứng, đúng lúc Phúc đi về. Lo Châu đứng dưới sương dễ cảm, Phúc nhẹ nhàng đội mũ cho cô. Hành động này của Phúc khiến Châu tỏ rõ nét mặt ưng ý. Nhưng khi Phúc thông báo: “Tôi báo với chú Quân rồi, mai chị cùng tôi xuống TP”. Châu dù có phản ứng nhưng cũng chẳng thể ngăn được quyết định của Phúc.

Ngoài ra, Cao Dược lao đao, Minh nỗ lực cùng bà Cúc lo từ sổ sách giấy tờ đến các vấn đề về quy trình sản xuất dược liệu. Cô thức cả đêm ở công ty để lo hoàn thiện các phần việc, chuẩn bị cho các cuộc thanh tra bất ngờ của cơ quan quản lý. Việc ở lại thâu đêm, điện thoại hết pin, Minh không ngờ được rằng giây phút đó Trí gọi cho chị gái đề bảo lãnh cho anh khỏi đồn công an. Rồi cũng trong đêm đó, Trí nhảy sông tự tử, may có Ngọc cứu để đưa anh vào viện kịp thời.

 Bà Bạch Cúc bất lực khi thấy Ngọc tiếp tục gây chuyện trong lúc công ty đang chồng chất việc cần lo

Theo thông tin giới thiệu “Hướng dương ngược nắng” tập 47 (tập 17 phần 2) Ngọc trở về gặp bà Cúc, ngay sau khi chạm mặt bà Cúc đã chất vấn: “Đêm qua con đi đâu?”. Vẫn giọng hờn trách, Ngọc nói với bà Bạch Cúc: “Mẹ hỏi vì quan tâm đến con hay vì con cãi lời mẹ ạ. Trong lúc mọi chuyện rối ren như thế này, con còn gây thêm chuyện nữa ạ. Ngoài cái tát hôm trước, con còn đánh con chú Lâm rồi bị đưa vào đồn. Con chú ấy có người đến bảo lãnh được về, còn con ở trong đồn. Sau khi được thả ra, còn còn nhảy xuống hồ suýt chết đuối rồi được đưa vào bệnh viện. Con là đứa thiếu dạy dỗ là nỗi thất vọng của mẹ như thế đấy”.

Minh không ngừng oán trách Hoàng vì anh là nguyên nhân của tất cả đau khổ cô đang gánh chịu

Ở diễn biến khác trong tập 47,  Minh tắm mình trong mưa, hét vào mặt Hoàng: “Tôi yêu thằng Trí, tôi yêu nó và tôi muốn bảo vệ nó như thế là sai à. Nhưng anh thì sao, anh và cả thằng bạn thân khốn của anh nữa muốn đẩy nó vào tù”. Nghe đến câu này Hoàng lắc đầu, như muốn giải thích với Minh không phải tại anh, mà vụ ở vườn thảo dược do một tay bố con ông Vụ. Nhưng Hoàng không có cơ hội. Minh tiếp tục gào khóc: “Anh đã gây bao nhiêu thứ cho Cao Dược, làm cả tập đoàn điêu đứng, làm ảnh hưởng đến bao nhiêu con người, làm tôi vất vả ngày đêm. Lúc em tôi cần nó gọi tôi không thể về được. Bây giờ thì mẹ tôi từ tôi. Em trai tôi không gọi tôi là chị. Anh đã vừa lòng chưa?”.

“Hướng dương ngược nắng” tập 47 (tập 17 phần 2) sẽ được phát sóng lúc 21h30 ngày 30/3 trên kênh VTV3.