DÒNG SỰ KIỆN. * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * QUY HOẠCH KHU VỰC HAI BÊN SÔNG HỒNG * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

“Hướng dương ngược nắng” tập 52: Minh đón nhận tình cảm của Hoàng?

Minh An
12-04-2021 16:20
Kinhtedothi – Trong tập 52 bộ phim “Hướng dương ngược nắng”, Hoàng đã ôm Minh vào lòng và nói những lời tình cảm.
Tin liên quan
  • “Hướng dương ngược nắng” tập 51: Phúc bị Minh từ chối, hy vọng về tình yêu sẽ đến với Hoàng? “Hướng dương ngược nắng” tập 51: Phúc bị Minh từ chối, hy vọng về tình yêu sẽ đến với Hoàng?

Trong review mới nhất tập 52 (phần 2, tập 22) bộ phim “Hướng dương ngược nắng” (phần 2, tập 22), người xem tò bởi tình tiết Hoàng chủ động gặp Minh với tâm trạng buồn bã trước khi đi xa. Khi Hoàng để nghị được ôm Minh, cô đã không từ chối hay phản ứng gì.
 Minh trong vòng tay của Hoàng. Ảnh: VTV.

Trong khi ôm người con gái mình yêu quý, Hoàng nói: “Em đã dành cả tuổi thanh xuân của mình để yêu một người không phải là anh. Chẳng lẽ bây giờ, em lại tiếc anh một cái ôm à? Sau này, cho dù em muốn có sự hiện diện của anh, anh cũng không ở bên cạnh em để em ghét bỏ được đâu”. Cảm nhận thấy Hoàng có sự khác lạ trong hành vi ứng xử, Minh hỏi: “Anh đang có chuyện gì à?”. Đáp lại, Hoàng chia sẻ mình không có vấn đề gì.

Ở diễn biến khác, Phúc và Hạnh cùng đi ăn tối với nhau. Trong bữa ăn, Hạnh nói: “Em biết là anh thích cô Minh kia và hiện tại anh lại còn đang có cảm giác với chị Châu. Không hẳn là yêu đương nhưng chắc chắn là có, đúng không?”.
 Phúc nhớ lại những kỷ niệm đẹp bên Châu. Ảnh: VTV.

Chưa trả lại câu hỏi của Hạnh, bộ phim chuyển đến một cảnh giữa Phúc và Châu. Trong cảnh quay này, Châu nói: “Ai rồi cũng sẽ thay đổi, biết đâu một ngày nào đó, chúng ta thích nhau thì sao”. Tiếp đến, clip review bộ phim chuyển đến khung cảnh Phúc ngồi lặng lẽ bên một bờ sông nhớ lại những kỷ niệm đẹp giữa mình và Châu.

“Hướng dương ngược nắng” tập 52 (phần 2 tập 22) phát sóng lúc 21h30 ngày 12/4 trên sóng VTV3.