DÒNG SỰ KIỆN. * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI” * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

“Hướng dương ngược nắng” tập 65: Minh có câu trả lời mới về tình cảm với Hoàng?

Lan Ngọc
10-05-2021 22:49
Kinhtedothi – Minh gặp Hoàng để hỏi về mối quan hệ với mẹ Cami. Tuy nhiên anh chỉ đồng ý nói bí mật đó nếu Minh hỏi với tư cách là người phụ nữ của mình. Đó là diễn biến “Hướng dương ngược nắng” tập 65 (phần 2 tập 35).
Tin liên quan
  • “Hướng dương ngược nắng” tập 64: Mẹ bé Cami gặp riêng Minh “Hướng dương ngược nắng” tập 64: Mẹ bé Cami gặp riêng Minh

Trong “Hướng dương ngược nắng” tập 64 (phần 2 tập 34), 2 mẹ con Cami đi trung tâm thương mại mua đồ, tình cờ gặp Minh cũng đến đó chọn quà để tặng bà Bạch Cúc. Minh nhìn thấy 2 mẹ con nhưng đã bỏ đi, đúng lúc đó Cami nhận ra Minh đã đi qua. Ngay lập tức cô bé chạy theo Minh mời đi uống cà phê.

Trong cuộc nói chuyện có cả Cami và 2 người phụ nữ cùng quan tâm đến Hoàng khá vui vẻ, hòa thuận. Minh cho rằng cô sẽ không bao giờ bước vào một mối quan hệ mà khi đã đầy đủ cả 2. Mặc dù không nói rõ ràng, vì mẹ Cami cho rằng để Hoàng tự nói sẽ hay hơn. “Em không gây hiểu lầm nhưng chính em là người đang hiểu lầm. Nhưng không sao chuyện này để anh Hoàng trực tiếp nói với em thì tốt hơn” – mẹ của Cami nói.

Sau cuộc gặp với mẹ Cami, Minh quyết định tìm gặp Hoàng để tìm câu trả lời từ phía anh

Diến biến khác, mối quan hệ giữa Minh và Hoàng vẫn không sáng tỏ. Sau cuộc gặp với mẹ Cami, Minh chủ động gọi cho Hoàng nhưng anh lại không gặp từ chối nói chuyện. Cô có chút chưng hửng, bẽ bàng. Chắc chắn Minh không hiểu suy nghĩ của Hoàng: Trong tay đang không có gì nên không muốn lởn vởn bên cạnh Minh.

Trong khi đó, mối quan hệ của bà Cúc và ông Quân trong “Hướng dương ngược nắng” tập 64 (phần 2 tập 34) lại thêm hiểu lầm. Bà Diễm Loan mang cơm sang cho ông Quân. Bà Diễm Loan và ông Quân giằng co chuyện vào nhà, rồi nằm đè trên sàn vì trượt ngã đúng lúc bà Cúc đến và nhìn thấy. Bà quyết định bỏ về tâm sự với con gái: “Chú Quân cần có không gian của chú ấy, may là mẹ chưa hy vọng gì. Các con cũng đừng vun vén cho mẹ nữa”. Điều bà Cúc không thể mở lòng chính là bà sợ tất cả đàn ông đều giống chồng bà, phản bội vợ theo người đàn ông khác.

Châu vun vén cho mối quan hệ của mẹ và ông Quân

“Hướng dương ngược nắng” tập 65 (phần 2 tập 35), Minh Châu tiếp tục vun vén cho mối quan hệ của mẹ. Cô khuyên bà Bạch Cúc: “Mẹ đừng vì sợ hãi, đừng vì sĩ diện mà bỏ qua tình cảm này. Con cảm thấy rất là tiếc nếu mẹ bỏ qua chú Quân. Mọi thứ tình cảm đều cho ta đấu tranh vì nó cho dù chỉ là một lần”.

Ở diễn biến khác. Minh đến tìm gặp Hoàng như để hỏi về mối quan hệ với mẹ bé Cami. Hoàng trả lời: “Người ta chỉ nên suốt ruột suốt gan với người coi trọng mình thôi. Anh và mẹ Cami có bí mật. Nếu như hôm nay em hỏi anh với tư cách là người phụ nữ của anh thì anh trả lời. Còn nếu không thì không cần thiết”. Hoàng định bỏ đi thì Minh đã dùng tay níu lại. Phải chăng Minh sẽ có câu trả lời về tình cảm của mình cho Hoàng?

“Hướng dương ngược nắng” tập 65 (phần 2 tập 35) sẽ được phát sóng lúc 21h30 ngày 11/5 trên kênh VTV3.