Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

“Hướng dương ngược nắng” tập 69: Bà Diễm Loan bị bệnh nặng?

Kinhtedothi – Ủng hộ Minh đến với Hoàng, bà Loan còn dặn phải giục Trí lấy vợ. Bà vừa khóc vừa dặn dò khiến Minh cảm thấy có sự bất thường ở người mẹ. Đó là diễn biến “Hướng dương ngược nắng” tập 69 (phần 2 tập 39).

“Hướng dương ngược nắng” tập 68 (phần 2 tập 38) Hoàng đã đặt nụ hôn lên môi Minh đánh dấu 2 người chính thức trao tình cảm cho nhau. Đúng lúc đó Trí trở về nhà, kịp nhìn thấy cảnh Minh và Hoàng đang ôm nhau và cũng kịp nhẹ nhàng rút lui để chị gái không kịp nhìn thấy. Trí còn kịp gọi điện cho bà Diễm Loan dặn 1 tiếng nữa mới được trở về nhà. Một số diễn biến tiếp sau của tập 68, có thể thấy Cặp Minh và Hoàng tiếp tục tíu tít trong tình yêu.

Nhiều tập gần đây, bà Diễm Loan có dấu hiệu bất thường khi thường xuyên bị đau bụng muốn đi ngoài. Tại tập 68 bà Loan cũng có dấu hiệu tương tự. Nhiều khán giả đoán bà Loan sẽ phải đối mặt với một căn bệnh không nhẹ. Đặc biệt, bà còn vướng phải cơn đau dữ dội, toát mồ hôi.

Bà Diễm Loan vừa dặn dò Minh vừa khóc

Cũng trong “Hướng dương ngược nắng” tập 68 (phần 2 tập 38), Trí chính thức bày tỏ tình cảm với Ngọc. “Thật ra tôi cũng thích cô. Chuyện tình cảm đối với tôi, nói ra thì dễ, nhưng rút lại thì khó lắm” – Trí nói với Ngọc. Ngọc nói với Trí: “Tình cảm của tôi dành cho anh là thật lòng”.

Ngoài ra, Trí và Ngọc chấp nhận vượt qua tất cả các rắc rối của 2 gia đình. Tiêu chí của Ngọc: “Chuyện tình cảm và tình yêu là của 2 người. Đã là tình yêu thì 2 người có yêu nhau thì cần phải suy nghĩ nhất. Còn những người xung quanh dần dần thuyết phục”. Ngọc cũng đem lời khuyên đó dành cho Châu. Dù không thích Kiên, nhưng cô cháu út nhà họ Cao cho rằng quan trọng nhất là hạnh phúc của chị gái mình. Trong khi đó, Châu thừa nhận cô và Kiên còn tình cảm với nhau, nhưng sau tất cả những gì đã diễn ra thì đối diện với nhau rất khó, nên tương lai tái hợp là điều không thể.

Sau khi cứu bà Cúc, Kiên bị Vỹ cầm gạch đánh vào gáy và gặp chấn thương nặng ở đầu

Có thể nói, việc Vỹ hãm hiếp Minh Châu khiến bà Cúc rất cay đắng. Nhưng vì Cao Dược gặp biến cố nên bà đã nén lại mà huy động tất cả các con bài cứu Cao Dược. Trong “Hướng dương ngược nắng” tập 69 (phần 2 tập 39), bà Bạch Cúc gặp lại Vỹ và dành anh ta một cái tát để trả hết mối hận kìm nén bao lâu. Bà nói: “Hôm nay dù là muộn thì tôi cũng phải dành cho cậu 1 điều này. Đây là cái tát của người mẹ. Từ giờ tránh xa gia đình tôi ra”. Nhưng Vỹ bất ngờ quay lại tấn công bà Bạch Cúc.

Xô xát đang dẫn đến nguy hiểm thì đúng lúc Kiên đi qua. Thấy cảnh Vỹ bóp cổ bà Cúc, Kiên lao vào đánh Vỹ túi bụi. Sau khi dìu bà Cúc đi khỏi vụ xô xát, Kiên bị Vỹ chạy theo, cầm gạch đánh vào gáy. Hậu quả là Kiên bị chấn thương mạnh. Châu vào viện thăm Kiên trong tình trạng người ngủ người khóc. Châu nói: “Anh nói đúng. Em hận anh. Em căm thù anh. Nhưng em luôn yêu anh”.

Ở diễn biến khác, bà Diễm Loan bày tỏ với con gái: “Thằng Hoàng được đấy, lấy nó đi con. Cả thằng Trí nữa, nói với em là lấy vợ đi, còn đẻ con nữa chứ. Hai chị em hạnh phúc mẹ vui lắm”. Bà Loan nói với con gái trong nước mắt. Trong khi hàng ngày bà là một người rất vui tươi, nay lại khóc trong rấm rứt. Trước thái độ khác lạ này của bà Loan, Minh cũng hỏi: “Ơ hay, hôm nay mẹ làm sao đấy”. Với những biểu hiện bị đau như mọi khi, nhiều khán giả đồn đoán bà Loan đang mắc phải căn bệnh nặng, khó lòng chữa trị nên đã dặn dò con gái.

“Hướng dương ngược nắng” tập 69 (phần 2 tập 39) sẽ được phát sóng lúc 21h30 ngày 19/5 trên sóng VTV3.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Grammy 2026: Âm nhạc toàn cầu chứng kiến nhiều dấu mốc mới

Grammy 2026: Âm nhạc toàn cầu chứng kiến nhiều dấu mốc mới

02 Feb, 03:22 PM

Kinhtedothi - Rạng sáng 2/2 theo giờ Việt Nam, Lễ trao giải Grammy lần thứ 68 chính thức diễn ra tại Nhà thi đấu Crypto.com Arena (Los Angeles, Mỹ), tiếp tục là sự kiện thường niên nhằm tôn vinh những thành tựu nổi bật của ngành công nghiệp âm nhạc toàn cầu. Mùa giải năm nay ghi nhận sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ hàng đầu cùng các sản phẩm âm nhạc tạo dấu ấn trong năm qua, từ những tên tuổi kỳ cựu đến các gương mặt đại diện cho xu hướng mới, qua đó phản ánh bức tranh đa dạng và sự dịch chuyển đáng chú ý của thị trường âm nhạc quốc tế.

Hòa nhạc Ánh sáng thu hút hàng nghìn khán giả Hà Nội

Hòa nhạc Ánh sáng thu hút hàng nghìn khán giả Hà Nội

01 Feb, 10:26 AM

Kinhtedothi - Tối 31/1, tại Quảng trường Cách mạng Tháng Tám, Hà Nội, chương trình Hòa nhạc Ánh sáng chào năm mới 2026 đã diễn ra sôi động, thu hút đông đảo người dân Thủ đô và du khách. Sự kiện do Báo Nhân Dân phối hợp với UBND TP Hà Nội tổ chức, dưới sự thực hiện của Giám đốc sáng tạo, Tổng đạo diễn Đặng Lê Minh Trí.

“Xuân biên phòng ấm lòng dân bản” năm 2026: Bản hòa ca xúc động về tình quân dân

“Xuân biên phòng ấm lòng dân bản” năm 2026: Bản hòa ca xúc động về tình quân dân

01 Feb, 10:17 AM

Kinhtedothi - Tối 31/1, tại xã Hương Xuân (Hà Tĩnh), chương trình chính luận nghệ thuật đặc biệt “Xuân biên phòng ấm lòng dân bản” năm 2026 đã diễn ra ấm áp, giàu ý nghĩa. Tham dự chương trình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tổ chức Trung ương Lê Minh Hưng khẳng định: Chương trình “Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản” không chỉ là những phần quà tình nghĩa mà còn là biểu tượng sinh động của tình đoàn kết quân - dân, của đạo lý “thương người như thể thương thân”, của phẩm chất tốt đẹp Bộ đội Cụ Hồ trong thời kỳ mới.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ