DÒNG SỰ KIỆN. * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI” * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

“Hương vị tình thân” tập 13: Ông Sinh xả thân bảo vệ con gái

Minh An
05-05-2021 22:17
Kinhtedothi – Chứng kiến nhóm xã hội đen quấy rối, đánh đập con gái, ông Sinh đã quyết định can thiệp.
Tin liên quan
  • “Hương vị tình thân” tập 12: Bà Bích và Diệp bỏ đi, tránh sự truy lùng của dân đòi nợ “Hương vị tình thân” tập 12: Bà Bích và Diệp bỏ đi, tránh sự truy lùng của dân đòi nợ

Trong tập 12 bộ phim “Hương vị tình thân”, ông Sinh không hề hay biết chuyện ông Tuấn qua đời nên đã gọi điện để hỏi thăm tình hình vì ông cảm thấy bất an. Trong lúc mơ màng ngủ, bà Bích vẫn nghĩ chồng còn sống, trong khi con gái nhắc nhở: “Mẹ làm sao đấy, bố mất rồi mà”. Nghe như sét đánh ngang tai, ông Sinh thất thần không nói nên lời. Biết tin, ông Sinh đã tìm đến nhà ông Tuấn và biết được việc người bạn tri ân của mình đã ra đi, Nam phải một mình đương đầu với đám chủ nợ.

Cũng trong tập này, chủ nợ đến nhà bà Bích để siết nợ đã lấy hết kỉ vật, đồ đạc của ông Tuấn. Bà Bích và con gái phải trốn khỏi nhà. Trở về thực hiện lời hứa với ông Tuấn là "chăm sóc mẹ và em", Nam mới biết bà Bích đã trốn khỏi nhà. Nam vừa mất bố, không còn nơi nương tựa, lại phải đối diện với khoản nợ khổng lồ mà mẹ để lại.
 Ông Sinh lo lắng khi nhóm xã hội đen liên tục làm phiền con gái. Ảnh: VTV.

Trong review tập 13 bộ phim “Hương vị tình thân”, nhóm xã hội đen đã đến chỗ làm của Nam để đòi nợ. Dù Nam tỏ ra cứng rắn, tuyên bố sẽ tố cáo những kẻ làm phiền lên cơ quan công an vì tội gây rối trật tự công cộng nhưng với thái độ ngông cuồng, thách thức, nhóm xã hội đen không hề lo sợ. Thậm chí, chúng đã tìm đến tận nơi ở của Nam để gây áp lực. Có lẽ vì để đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình, Nam đã chịu nhượng bộ, trả cho đám xã hội đen một số tiền. Mặc dù vậy, vì số tiền quá nhỏ so với tổng số nợ, 2 tên xã hội đen không hài lòng và đã quấy rối, đánh đập Nam. Chứng kiến toàn bộ sự viện, ông Sinh – bố ruột của Nam đã ra tay can thiệp.

Ở diễn biến khác, bà Dần bỗng nhiên biến mất khỏi gia đình. Ông Khang khi biết chuyện đã trách móc vợ không biết lo toan gia đình. Trong lúc xem lại camera để tìm bà Dần, gia đình đều hốt hoảng khi thấy bà Dần suýt chút nữa bị tai nạn.

Tập 13 bộ phim “Hương vị tình thân” sẽ phát sóng lúc 21h ngày 6/5 trên kênh VTV1.