DÒNG SỰ KIỆN. * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI” * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

“Hương vị tình thân” tập 14: Nam gọi bà Dần là mẹ

Minh An
06-05-2021 22:23
Kinhtedothi – Để thuyết phục bà Dần trở về nhà, Nam đã quyết định gọi bà Dần là mẹ.
Tin liên quan
  • “Hương vị tình thân” tập 13: Ông Sinh xả thân bảo vệ con gái “Hương vị tình thân” tập 13: Ông Sinh xả thân bảo vệ con gái

Trong tập 13 bộ phim “Hương vị tình thân”, nhóm xã hội đen phát hiện mẹ con bà Bích đã bỏ trốn. Vì vậy, chúng đã đến chỗ làm của Nam để đòi nợ. Dù Nam tỏ ra cứng rắn, tuyên bố sẽ tố cáo những kẻ làm phiền vì tội gây rối trật tự công công nhưng với thái độ ngông cuồng, nhóm xã hội đen không hề lo sợ, còn đe dọa sẽ “chăm sóc” Nam và người thân. Biết được việc có người đến công trường gây rối, Long đã tức giận, trách mắng Nam. Trong khi đó, đồng nghiệp của Nam đã quyên góp để ủng hộ Nam vượt qua khó khăn.

Trong lúc xoay sở để kiếm tiền trả nợ, nhóm xã hội đen đã tiếp tục đến tận nơi ở của Nam để gây áp lực. Mặc dù vậy, vì số tiền quá nhỏ so với tổng số nợ, 2 tên xã hội đen không hài lòng đã quấy rối, đánh đập Nam. Chứng kiến toàn bộ sự viện, ông Sinh – bố ruột của Nam đã ra tay can thiệp, hô hoán trộm cướp khiến bọn xã hội đen bỏ chạy, giải cứu cho con gái.

Ở diễn biến khác, bà Dần bỗng nhiên biến mất khỏi gia đình. Ông Khang khi biết chuyện đã trách móc vợ không biết lo toan gia đình. Trong lúc đã xem lại camera để tìm bà Dần, gia đình đều hốt hoảng khi thấy bà Dần suýt chút nữa bị tai nạn. Nhưng thực tế, bà Dần tìm đến chùa để mong gặp lại Nam – người bà nhầm tưởng là người con gái đã khuất.
 Bà Dần nhầm lẫn Nam với người con gái đã khuất. Ảnh: VTV,

Trong review tập 14 bộ phim “Hương vị tình thân”, Nam đã đưa bà Dần đến cơ quan chức năng để đợi người thân đến đón. Trùng hợp, người đến đón bà Dân là Long. Trong hoàn cảnh khó xử, để thuyết phục bà Dần lên xe về nhà, Nam đã gọi bà Dần là mẹ. Thế nhưng, khi về đến nhà, bà Dần đã tỉnh táo trở lại, không nhận Nam là con.

Ở diễn biến khác, Huy đã bộc lộ rõ tình cảm của mình đối với Thy. Chứng kiến điều này, bà Sa – mẹ của Thy rất hài lòng. Bởi, Huy có thể trở thành phương án dễ hơn để mẹ con Sa và Thy lợi dụng để tiếp cận gia đình ông Khang.

Tập 14 bộ phim “Hương vị tình thân” sẽ phát sóng lúc 21h ngày 7/5 trên kênh VTV1.