DÒNG SỰ KIỆN. * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

“Hương vị tình thân” tập 21: Nam chủ động hẹn hò với Long

Minh An
17-05-2021 22:10
Kinhtedothi – Trong tập 21 bộ phim “Hương vị tình thân”, Nam đã chủ động nhắn tin rủ Long đi ăn trưa.
Tin liên quan
  • “Hương vị tình thân” tập 20: Long ưu ái nhận Nam vào làm tại công ty “Hương vị tình thân” tập 20: Long ưu ái nhận Nam vào làm tại công ty

Trong tập 20 bộ phim “Hương vị tình thân” bà Sa liên tục nói xấu Nam. Nhắc lại khoản nợ 1,3 tỷ của nhà Nam, bà Sa đặt vấn đề: “Bạn thấy một người đi vay nặng lãi như thế, mất cả nhà cả cửa có phải đơn giản không. Con bé không phải là người đơn giản. Nhà bạn có gia thế như vậy, lại có 2 thằng con trai, nó tìm cách tiếp cận mẹ chồng bạn để cả nhà bạn phải mang ơn nó đấy”. Sau đó, bà Sa cho rằng, việc Nam nhảy xuống bể bơi để cứu bà Dần chỉ là mưu đồ để tiếp cận Long.

Ở diễn biến khác, Nam được nhận vào làm tại công ty của ông Khang. Gặp Nam tại nơi làm việc, Long đã chúc mừng cô và nói: “Coi như là tất cả ân oán trước đây bỏ qua nhé”. Đồng ý với Long, Nam khẳng định: “Anh yên tâm, tôi sẽ tỏa sáng cho anh thấy, tôi không chỉ nói hay mà làm cũng rất đỉnh”. Nghe những lời nói như đinh đóng cột của Nam, Long chia sẻ rằng, cô là trường hợp ngoại lệ vì bản thân mình chưa ưu ái với ai như vậy.

Cũng trong tập này, bà Bích đột ngột xuất hiện tại nhà bà Dần để than nghèo kể khổ. Trình bày với bà Dần, mẹ của Nam nói: “Từ ngày anh Tuấn nhà con mất, cảnh vợ góa con côi. Nhà toàn đàn bà, con gái. Con thì ở nhà không có lương, Nam thì mới đi làm lương ba cọc ba đồng, cháu Diệp mới ra trường, chưa có công ăn việc làm nên con cũng vất cả quá ạ”.
 Nam nhắn tin rủ Long đi ăn trưa. Ảnh: VTV.

Trong tập 21 bộ phim “Hương vị tình thân”, Nam đã chủ động nhắn tin cho Long để rủ đi ăn trưa. Nam đã nhắn tin rằng: “Để tạo mối quan hệ tốt đẹp với sếp, trưa nay, tôi mời anh đi ăn một bữa nhé. Cấm được từ chối”. Nhận được tin này, Long tỏ ra khá vui vẻ và đồng ý. Thy bên cạnh đọc trộm được tin nhắn đã nhắc Long đã có lịch hẹn đi ăn trưa với đốc tác nhưng Long đã nhờ thư ký của mình khéo léo từ chối.

Ở diễn biến khác, trong lúc nói chuyện với Huy, bà Xuân vô tình nói ra suy nghĩ của mình về người con trai cả: “Mẹ thấy nó với cái Nam thân thiết lắm, chẳng hiểu ra làm sao. Mẹ tưởng nó với cái Thy, không biết có đâu vào đâu không nữa”. Lời bà Xuân nói đã khiến Huy không vui, bởi anh có tình cảm với thư ký của anh trai.

Tập 21 bộ phim “Hương vị tình thân” sẽ phát sóng lúc 21h ngày 18/5 trên kênh VTV1.