DÒNG SỰ KIỆN. * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI” * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

“Hương vị tình thân” tập 31: Bà Dần bị tai nạn giao thông?

Minh An
31-05-2021 22:00
Kinhtedothi – Trong review tập 31 bộ phim “Hương vị tình thân”, trong lúc mất trí nhớ, bà Dần lang thang ở công viên để tìm con và đối mặt với một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.
Tin liên quan
  • “Hương vị tình thân” tập 30: Nam chê Thy là người nhàm chán “Hương vị tình thân” tập 30: Nam chê Thy là người nhàm chán

Trong tập 30 bộ phim “Hương vị tình thân”, bà Xuân đã trở về sau thời gian dài xa nhà. Bà Dần cho rằng, ở trong gia đình, bản thân không được coi trong bằng người giúp việc. Nghe vợ than thở, ông Khang cho rằng, vợ cũng nên xem lại bản thân mình, ngây thơ cũng cần có mức độ. Sau đó, bà Xuân đã khóc lóc, giải thích với chồng: “Em bỏ đi để muốn chứng minh cho mình thấy, em có thể tự lo cho bản thân. Nhưng mẹ bị bệnh, em là con dâu không về thì bị người ta nói. Em về, mẹ lại tức giận lên cơn. Em chỉ biết nhốt mình trong phòng. Em không biết làm gì cho đúng. Em muốn giúp mẹ nhưng sức có hạn. Mình muốn em làm gì em cũng sẽ làm”.

Nghe lời giải thích của vợ, ông Khang nói rằng không thể không báo hiếu và tất cả liên quan đến mẹ đều không thể nhượng bộ. Trong lần hiểu lầm này, ông Khang cho rằng cả hai vợ chồng đều nên rút kinh nghiệm.

Ở diễn biến khác, Thy đã nhận ra sự thay đổi của cấp trên từ khi Nam xuất hiện tại công ty. Vừa đến cơ quan, Nam đã hỏi Long: “Anh thích tôi rồi đúng không?”. Đáp lại, Long đã áp sát mặt Nam để trả lời: “Ngoài mắc bệnh dạ dày ra cô còn mắc bệnh hoang tưởng nữa à?”. Tiếp tục đùa cợt với cảm xúc của Long, Nam vừa nhún nhảy vừa nói: “Tôi có cảm giác là anh đang che giấu một điều gì đó, ví dụ như tim đập nhanh, trong lòng rộn ràng xốn xang, trông mặt còn hơi đỏ đỏ đấy”. Trước lời nói, hành vi đùa cợt của Nam, Long đáp: “Cô xem lại đi, mặt cô đang đỏ đấy”.

Nhận ra giữa Nam và Long có sự gần gũi, Thy đã tiếp cận Nam để hỏi chuyện: “Em làm như thế này với anh Long là vì thích anh ấy hay vì chuyện của chị và anh Phi”. Trả lời câu hỏi của Thy, Nam bày tỏ: “Chị chưa về làm dâu nhà đó mà đã phải đi quản ong bướm xung quanh anh Long rồi, chị không thấy mệt à?”. Tuy nhiên, Thy một lần nữa khẳng định: “Em không phù hợp với anh Long đâu, có thể anh ấy thích em nhưng cũng chỉ là vui chơi qua đường thôi”. Trước lời khuyên thiếu thiện cảm từ thư ký của cấp trên, Nam đáp: “Em không nghĩ bây giờ chị lại nhàm chán thế này đâu Thy ạ. Ngày xưa chị nói với em là, phụ nữ chỉ đánh son không đánh ghen cơ mà”.

Cũng trong tập 30, khi thấy con gái về nhà với tâm trạng mệt mỏi, bà Sa nói: “Sao, quá chán rồi phải không, thấy nhục chưa. Nếu thấy nhục rồi thì phải nghĩ cách đi”. Khi Thy bày tỏ mong muốn có được không gian thoải mái, nếu muốn gì thì mẹ nói thẳng ra, bà Sa tiếp tục chì chiết: “Con không hiểu hay cố tình không hiểu thế”.
 Bà Dần lang thang ra công viên tìm con gái. Ảnh: VTV.

Trong review tập 31 bộ phim “Hương vị tình thân”, Nam đã đến nhà ông Khang để dùng bữa tối. Sau bữa ăn, bà Xuân đã chia sẻ với Nam: “Tình trạng của bà cháu thấy rồi, bác rất muốn cháu đến đây ở để chăm sóc bà”. Trong lúc Nam còn đang do dự, ông Khang đã nói với vợ để cho cô về do trời tối.

Ở diễn biến khác, Chiến “chó” đã gặp ông Sinh để nói chuyện. “Thằng Thắng chết trên tay anh, anh giết thêm vài thằng nữa có nghĩa lý gì đâu. Anh phải lo cho tôi một vụ lớn, số tiền anh nợ coi như xong. Chiến “chó” này hứa với anh và anh em của mình, nếu anh có mệnh hệ gì, vợ con thằng Tuấn tôi lo” – Chiến nói.

Cũng trong tập 31, khi bệnh tình tái phát, bà Dần đã nhầm tưởng con gái hẹn gặp ở công viên. Nhìn thấy con gái mình ở trước mắt, bà Dần đã lao ra đường để đến bên con, đúng lúc này có một chiếc xe ô tô đang lao đến.

Tập 31 bộ phim “Hương vị tình thân” sẽ phát sóng lúc 21h ngày 1/6 trên kênh VTV1.