Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hủy bằng cấp 3 của Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Vị Thanh

Cơ quan chức năng xác định ông Lê Thành Nhân, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Vị Thanh (tỉnh Hậu Giang) đã mượn bằng cấp 2 của bạn để học cao hơn.

Chiều 29/9, Tỉnh ủy Hậu Giang đã làm việc với ông Lê Thành Nhân, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Vị Thanh về việc thông báo cho cán bộ này biết việc Sở Giáo dục và Đào tạo TP Cần Thơ đã thu hồi để hủy bỏ bằng tốt nghiệp THPT của ông Nhân.

Theo Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Hậu Giang, năm 1987 - 1988 ông Nhân học lớp 9 tại Trường THCS Vị Bình (huyện Vị Thủy) nhưng không được thi tốt nghiệp. Năm 1996, khi là cán bộ xã Vị Đông, huyện Vị Thủy, ông Nhân mượn bằng THCS của bạn học có cùng tên và năm sinh là Lê Hoàng Nhân để nộp hồ sơ học cấp ba và được Sở Giáo dục và Đào tạo TP Cần Thơ cấp bằng tốt nghiệp THPT.

Ông Nhân sau đó sử dụng bằng cấp 3 để học và hoàn tất đại học Luật và cao cấp Chính trị - hành chính.

"Chúng tôi sẽ xin ý kiến thường trực Tỉnh ủy để bố trí lại công việc cho ông Nhân. Do bằng cấp 3 bị thu hồi để hủy bỏ, Nhân không còn đủ tiêu chuẩn của cán bộ công chức", một cán bộ Tỉnh ủy Hậu Giang nói.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đôi nét phác họa Quán quân “Sao nhí triệu view” Hoàng Trung Hải

Đôi nét phác họa Quán quân “Sao nhí triệu view” Hoàng Trung Hải

26 Jan, 11:06 PM

Kinhtedothi- “Việc MC, Ca sĩ nhí Hoàng Trung Hải- Liên đội trưởng, Lớp trưởng lớp 7A11, Trường THCS Hoàng Liệt, phường Hoàng Mai đoạt giải Quán quân “Sao nhí triệu view” không chỉ niềm tự hào của gia đình, nhà trường mà mà còn là minh chứng cho sự nỗ lực, tài năng và tinh thần vượt khó của thế hệ trẻ Thủ đô hôm nay” Hiệu trưởng Trường THCS Hoàng Liệt Nguyễn Thị Xuân tự hào.

Phần thưởng là nguồn động viên, khích lệ học sinh nuôi dưỡng sự đam mê 

Phần thưởng là nguồn động viên, khích lệ học sinh nuôi dưỡng sự đam mê 

26 Jan, 01:41 PM

Kinhtedothi – “Phần thưởng là nguồn động viên rất lớn, giúp em nuôi dưỡng đam mê và thúc đẩy em tiếp tục cố gắng nhiều hơn trên hành trình chinh phục đỉnh cao tri thức…”, Hà Đăng An – 1 trong 9 học sinh vừa xuất sắc giành giải cao tại Kỳ thi học sinh giỏi quốc gia năm học 2025 – 2026 chia sẻ đầy xúc động tại lễ tuyên dương học sinh giỏi quốc gia do Trường THCS – THPT Newton tổ chức.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ