DÒNG SỰ KIỆN. * CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Huy Toàn chính thức chia tay vòng loại U23 châu Á 2016

31-03-2015 06:53
Kinhtedothi - Tiền vệ Võ Huy Toàn không kịp bình phục chấn thương để thi đấu trong trận cầu giữa U23 Việt Nam và U23 Macau (Trung Quốc). Huy Toàn bị chấn thương cổ chân trong trận U23 Việt Nam thắng U23 Malaysia 2-1.
Huy Toàn không kịp bình phục chấn thương.
Huy Toàn không kịp bình phục chấn thương.
Trước đó, Huy Toàn đã có thể tập nhẹ với bóng và theo đội ngũ y tế, nhiều khả năng tiền vệ của CLB SHB.Đà Nẵng sẽ ra sân trong trận đấu gặp U23 Macau (Trung Quốc). Tuy nhiên, trong buổi tái khám vào chiều 30/3, Huy Toàn được xác nhận không thể thi đấu ở trận cuối vòng bảng này.

Đây là một thiệt thòi lớn cho U23 Việt Nam. Huy Toàn từng thi đấu rất thành công cùng đội tuyển Olympic Việt Nam tại Asiad 2014 ở Hàn Quốc, trước khi bị chấn thương và cũng phải nghỉ thi đấu đến cuối giải.

Tiền vệ này cũng rất có duyên ghi bàn cho các đội bóng, dưới sự dẫn dắt của HLV Miura. Chính anh là người ghi bàn thắng quan trọng, gỡ hòa 1-1 trước khi U23 Việt Nam giành chiến thắng 2-1 trước U23 Malaysia.

Với việc Huy Toàn không kịp bình phục, Đức Huy sẽ tiếp tục được trao cơ hội thể hiện ở hành lang trái. Ngoài Huy Toàn chấn thương, U23 Việt Nam sẽ có được lực lượng mạnh nhất trước Macau (Trung Quốc). Ở trận tiếp U23 Nhật Bản, HLV Miura cũng đã cất nhiều cầu thủ quan trọng trên băng ghế dự bị như Tuấn Anh hay Văn Toàn nhằm phục vụ cho trận cầu quyết định này.
TAG: