DÒNG SỰ KIỆN. * KỶ NIỆM 20 NĂM NGÀY BÁO KINH TẾ& ĐÔ THỊ RA SỐ ĐẦU TIÊN * KỲ HỌP THỨ 7 - HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XV * HÀ NỘI VỚI CHƯƠNG TRÌNH TRỒNG MỚI 1 TRIỆU CÂY XANH * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Huyện Gia Lâm thăm, tặng quà gia đình chính sách

Nam Bắc
23-07-2018 17:25
Kinhtedothi - Trong các ngày 20 và 23/7, huyện Gia Lâm đã tổ chức 3 đoàn đi thăm, tặng quà một số đối tượng chính sách trên địa bàn huyện nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018).
Tin liên quan
Lãnh đạo huyện Gia Lâm thăm, tặng quà gia đình chính sách trên địa bàn huyện.
Các đoàn đã đến thăm, tặng quà 8 gia đình chính sách tại các xã Ninh Hiệp, Yên Thường, Phù Đổng, Cổ Bi, Dương Xá, Văn Đức, Kim Lan, Đa Tốn và Hợp tác xã 22/12. Tại những nơi các đoàn đến thăm, lãnh đạo huyện Gia Lâm đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc những cống hiến của các gia đình trong sự nghiệp cách mạng của dân tộc, thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các gia đình chính sách. 
Lãnh đạo huyện Gia Lâm mong muốn, các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, khắc phục khó khăn, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc; gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo. Đồng thời, cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương thường xuyên quan tâm, chăm sóc các gia đình chính sách để những người có công được hưởng cuộc sống đầy đủ, tốt đẹp hơn.