DÒNG SỰ KIỆN. * 90 NĂM ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * XUÂN CANH TÝ 2020 * DỊCH VIÊM PHỔI CẤP DO COVID-19

Huyện Gia Lâm thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng và người cao tuổi

Nam Bắc
25-01-2019 17:59
Kinhtedothi - Sáng 25/1, Chủ tịch UBND huyện Gia Lâm Lê Anh Quân chủ trì đoàn công tác của huyện đến thăm, tặng quà Tết Nguyên đán Mẹ Việt Nam Anh hùng và người cao tuổi tròn 100 tuổi trên địa bàn.
Chủ tịch UBND huyện Gia Lâm tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Dương Thị Giót.
Đến thăm và chúc Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng Dương Thị Giót (xã Yên Viên), Chủ tịch UBND huyện Gia Lâm bày tỏ sự vui mừng khi biết Mẹ luôn mạnh khỏe, luôn được sự quan tâm chăm sóc chu đáo của con cháu, địa phương và đơn vị nhận phụng dưỡng. Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, Chủ tịch UBND huyện Gia Lâm trao quà Tết của Trung ương, TP, huyện Gia Lâm và chúc Mẹ đón Xuân mới vui vẻ; sang năm mới luôn mạnh khỏe, hạnh phúc cùng con cháu.
Tại gia đình cụ Nguyễn Thị Sẵn - người cao tuổi tròn 100 tuổi ở thị trấn Yên Viên, Chủ tịch UBND huyện Gia Lâm đã trao thư mừng thọ của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và quà Tết của huyện, đồng thời chúc cụ luôn sống vui, sống khỏe, làm chỗ dựa cho con cháu, giáo dục cháu con thực hiện các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước và tích cực tham gia các hoạt động của địa phương.
Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Gia Lâm tặng quà hội viên phụ nữ, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.
Cùng ngày 25/1, Hội LHPN huyện Gia Lâm tổ chức chương trình “Xuân yêu thương”, tặng quà hội viên phụ nữ, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019; đánh giá hoạt động của câu lạc bộ Doanh nhân nữ huyện Gia Lâm năm 2018.
Năm 2018 là năm đầu tiên thực hiện đề án, hội LHPN Gia Lâm từ huyện đến cơ sở đã tập trung tuyên truyền tới cán bộ, hội viên phụ nữ và Nhân dân mục đích yêu cầu và nội dung đề án, nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, hội viên phụ nữ về khởi nghiệp, thúc đẩy phong trào phụ nữ khởi sự, kinh doanh, khởi nghiệp. Trong năm, Hội LHPN huyện đã nhận được 51 bản đăng ký ý tưởng, sản phẩm khởi nghiệp, nhiều mô hình đã đem lại hiệu quả kinh tế cao, tạo việc làm, tăng thu nhập cho các lao động đặc biệt là lao động nữ, có những ý tưởng khởi nghiệp, sản phẩm sáng tạo đã lại lợi ích cho xã hội và đạp ứng được thị hiếu của thị trường.
Tại chương trình “Xuân yêu thương” năm 2019 , Hội LHPN huyện Gia Lâm cùng các doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã trao trên 100 suất quà tới hội viên phụ nữ, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện với tổng trị giá trên 60 triệu đồng.