DÒNG SỰ KIỆN. * KỶ NIỆM 1010 NĂM THĂNG LONG - HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Huyện Mỹ Đức: 150 cán bộ, công chức được bồi dưỡng nghiệp vụ cải cách hành chính

Bình Minh
20-07-2017 18:06
Kinhtedothi - Ngày 20/7, huyện Mỹ Đức tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác cải cách hành chính cho cán bộ, công chức, viên chức thuộc các phòng, ban, chuyên môn huyện, công chức Bộ phận một cửa huyện và công chức Bộ phận một cửa 22 xã, thị trấn trên địa bàn.
Tin liên quan
Toàn cảnh lớp bồi dưỡng nghiệp vụ.
Tại lớp bồi dưỡng, 150 học viên được nghe báo cáo viên là TS. Trịnh Thanh Hà – Phó Giám đốc Trung tâm kỹ năng hành chính - Học viện hành chính Quốc gia truyền đạt 2 nội dung về công tác cải cách hành chính, gồm: Kỹ năng thuyết trình và kỹ năng điều hành, xử lý các tình huống. Trong 1 ngày, các học viên đã tập trung cao độ lĩnh hội kiến thức được giảng viên truyền đạt, cùng trao đổi những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ để được giải đáp, tháo gỡ kịp thời. Từ đó, vận dụng vào thực tế công việc chuyên môn của bản thân, của cơ quan, đơn vị nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu giải quyết các thủ tục hành chính cho người dân và doanh nghiệp.