DÒNG SỰ KIỆN. * HỘI NGHỊ WEF ASEAN 2018 * HÀ NỘI SAU 10 NĂM MỞ RỘNG ĐỊA GIỚI HÀNH CHÍNH * HÀ NỘI VỚI CHƯƠNG TRÌNH TRỒNG MỚI 1 TRIỆU CÂY XANH * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Huyện Mỹ Đức trao tặng Huy hiệu Đảng dịp 2/9

Ngọc Ánh
23-08-2018 19:05
Kinhtedothi - Ngày 23/8, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Nội chính Thành ủy Nguyễn Quang Huy đã trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng đợt 2/9/2018 cho các đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ huyện Mỹ Đức.
 Trưởng ban Nội chính Thành ủy Nguyễn Quang Huy, và Bí thư Huyện ủy Mỹ Đức Bạch Liên Hương trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Năng.
Trong đợt trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2018, huyện Mỹ Đức có 171 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó, có 2 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng là đồng chí Lê Năng (SN 1928), ở thôn Phú Hiền, xã Hợp Thanh, nguyên Phó Bí thư Huyện ủy Mỹ Đức, Chủ tịch UBND huyện Mỹ Đức và đồng chí Đinh Văn Thướng (SN 1933), ở thôn Vạn Phúc, xã Vạn Kim, huyện Mỹ Đức, nguyên Trưởng Ban doanh trại Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Hà Bắc.
Phát biểu tại lễ trao tặng, Trưởng ban Nội chính Thành ủy Nguyễn Quang Huy đã chúc mừng các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt 2/9. Trưởng ban Nội chính Thành ủy khẳng định, việc trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên nhằm ghi nhận, tri ân của Đảng đối với công lao và sự hy sinh phấn đấu liên tục của các đồng chí đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, góp phần giáo dục, rèn luyện đảng viên các thế hệ tiếp nối. Đây là vinh dự không chỉ của cá nhân các đồng chí mà còn là vinh dự của đảng bộ huyện Mỹ Đức.
Trưởng ban Nội chính Thành ủy bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp của các đảng viên lão thành. Dù ở cương vị công tác nào, các đồng chí cũng đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Nhân dân giao phó, thực sự là tấm gương sáng cho các thế hệ đi sau noi gương học tập. Trưởng ban Nội chính Thành ủy mong muốn các đảng viên lão thành tiếp tục đóng góp cho địa phương, mãi là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.
 • Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển, Uông Bí, Quảng Ninh: Vì sao hệ thống xử lý nước thải chậm tiến độ?
  Kinhtedothi - Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển , Uông Bí, Quảng Ninh là một trong những bệnh viện lớn nằm giáp ranh với huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng.
  22-09-2018 09:39
 • Kỹ năng sống: Chiến thắng sự nghi ngờ
  Kinhtedothi - Nhiều người cho rằng, đã là vợ chồng tất yếu phải có niềm tin vào nhau. Nhưng thực tế, không đơn giản vậy, thực tế đã có không ít câu chuyện buồn xảy ra vì chuyện vợ chồng nghi ngờ lẫ...
  22-09-2018 08:57
 • Người “gỡ nút thắt”
  Kinhtedothi - Câu chuyện về người chồng giết vợ do ghen tuông đang làm nóng dư luận. Một lần nữa vấn đề ngăn chặn bạo hành gia đình với phụ nữ lại được nhắc đến. Nhiều chương trình, đề án, giải phá...
  22-09-2018 08:55
 • Lan tỏa phương pháp dạy nghề sáng tạo
  Kinhtedothi - Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp (GDNN) năm 2018 đã bế mạc tối 21/9 nhưng những phương pháp giảng dạy mới, đầy tính sáng tạo ở thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0 sẽ được nhân rộ...
  22-09-2018 08:01
 • Câu chuyện “đến hẹn lại lên”
  Kinhtedothi - Hai ngày nữa là đến Rằm Trung thu. Hai ngày cuối tuần này chắc sẽ là hai ngày chợ đồ chơi Trung thu phố Hàng Mã đông vui nhất.
  22-09-2018 07:49