DÒNG SỰ KIỆN. * KỶ NIỆM 20 NĂM NGÀY BÁO KINH TẾ& ĐÔ THỊ RA SỐ ĐẦU TIÊN * KỲ HỌP THỨ 7 - HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XV * HÀ NỘI VỚI CHƯƠNG TRÌNH TRỒNG MỚI 1 TRIỆU CÂY XANH * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Thần thái ấn tượng của Huyền My tại lễ khởi động Hoa Hậu Việt Nam 2018

Khang Nhi - Ảnh: Minh Luân
14-03-2018 16:05
Kinhtedothi - Sáng nay 14/3, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã công bố khởi động Hoa hậu Việt Nam 2018.
Tham dự sự kiện có Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 bao gồm Mỹ Linh – Thùy Dung và Thanh Tú, hai người đẹp của Hoa hậu Việt Nam 2014 bao gồm Hoa hậu Kỳ Duyên và Á hậu Huyền My.
 
Có mặt tại sự kiện, các người đẹp đều nhận được sự chú ý đặc biệt từ giới truyền thông. Các người đẹp cùng chia sẻ về quãng thời gian đương vị trong đó có Top3 của Hoa hậu Việt Nam 2016.
 
Người đẹp Huyền My dù bận rộn với lịch trình riêng nhưng ngay khi nhận được lời mời từ phía ban tổ chức về sự có mặt tại sự kiện công bố này, cô đã cố gắng thu xếp để hiện diện.
 
Người đẹp họ Nguyễn chia sẻ, với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, đó là cuộc thi uy tín và quy mô bậc nhất trong các cuộc thi sắc đẹp tại Việt Nam.
 
Trưởng thành từ cuộc thi này, Huyền My cảm thấy rất may mắn vì có cuộc thi mới có cô ngày hôm nay. Cũng nhờ sự chỉ bảo của nhiều vị trong thành phần ban tổ chức mà Huyền My có được nhiều bước đi đúng và nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ từ phía công chúng và khán giả.
 
Huyền My xuất hiện trong sự kiện với chiếc áo dài có họa tiết lạ mắt của nhà thiết kế Thủy Nguyễn, mái tóc được búi cao khoe chiếc cổ ngọc và điểm nhấn của trang phục là chiếc trâm cài tóc một bên.
 
Nói về sự thay đổi hình ảnh này, Huyền My cảm thấy rất thích thú và hào hứng, bởi cô luôn là một trong những người đẹp chịu khó đầu tư cho mỗi lần xuất hiện trước công chúng.
 
“Vì được gọi là Á hậu và cũng được cho là người đẹp nên tôi luôn ý thức mỗi lần xuất hiện phải chỉn chu nhất có thể.
 
Thậm chí, tôi còn chịu khó thay đổi nhiều kiểu tóc, trang phục để mang lại những hình ảnh năng động và tươi trẻ khác nhau đến với mọi người” – Huyền My chia sẻ về sự không “quản ngại” khi xuất hiện tại các sự kiện.
 
 
Hoa hậu Việt Nam 2018 đánh dấu 30 năm hành trình, sẽ kế thừa những thành tích đã đạt được, đồng thời có nhiều thay đổi mới mẻ để nâng tầm của cuộc thi.
 
Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ chính thức bước vào giai đoạn tuyển sinh và quy định về tiêu chuẩn thí sinh vẫn không có gì thay đổi so với các năm gần đây. Các thí sinh tham dự sẽ không được phép phẫu thuật thẩm mỹ để đảm bảo chất lượng và uy tín cuộc thi.
 
Cuộc thi sẽ có nhiều phần thi phụ hấp dẫn, được đầu tư dàn dựng công phu như: Người đẹp Biển, Người đẹp Tài năng, Người đẹp Thể thao, Người đẹp Nhân ái, Người đẹp Truyền thông… với format mới lạ, đi vào khai thác các thế mạnh của thí sinh.
 
Vòng chung kết của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ chia làm 2 giai đoạn và tổ chức ở 2 địa điểm khác nhau.
 
Giai đoạn 1 diễn ra từ ngày 23/08 đến 16/9 tại Đà nẵng, giai đoạn 2 từ 17/9 đến 22/9 tại TP Hồ Chí Minh.