Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Huyện Sóc Sơn: 200 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn được tặng quà Tết

Kinhtedothi - Sáng 4/2, nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Huyện ủy Sóc Sơn đã tổ chức chương trình trao quà Tết cho 200 hộ nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Dự chương trình trao quà Tết cho các hộ gia đình có Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Bùi Huyền Mai.

Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Phong trao quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Sóc Sơn 

Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao quà trị giá 1 triệu đồng/hộ cho 200 hộ nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Sóc Sơn.

Phát biểu tại chương trình, Bí thư Huyện ủy Sóc Sơn Phạm Quang Thanh cho biết: Trong nhiều năm qua, công tác xã hội, chăm lo cho các gia đình chính sách, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn được Đảng bộ, chính quyền và các đoàn thể xã hội huyện quan tâm chú trọng, đặc biệt là mỗi dịp Tết đến, xuân về.

Chương trình năm nay có ý nghĩa thiết thực, nhận được sự hỗ trợ của Ngân hàng Vietcombank nhằm giúp các hộ gia đình vơi bớt khó khăn, có thêm nguồn lực để vui xuân, đón Tết. Qua chương trình, huyện Sóc Sơn mong tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của các cấp chính quyền thành phố cũng như các doanh nghiệp, nhà hảo tâm để giúp đỡ các hộ nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện để người người có Tết, nhà nhà có Tết.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hải Phòng: mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm

Hải Phòng: mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm

12 Dec, 02:22 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/12, Công an thành phố Hải Phòng tổ chức Lễ ra quân tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự; bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI, Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 và Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026.

Quảng Ninh ra quân trấn áp tội phạm dịp cuối năm

Quảng Ninh ra quân trấn áp tội phạm dịp cuối năm

12 Dec, 01:00 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/12, Công an tỉnh Quảng Ninh tổ chức lễ ra quân triển khai đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XVI, HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031, Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 và các sự kiện lớn, lễ hội đầu Xuân của đất nước.

Thành phố Huế mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm bảo đảm an ninh, trật tự

Thành phố Huế mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm bảo đảm an ninh, trật tự

12 Dec, 12:36 PM

Kinhtedothi - Sáng 12/12, tại Trung tâm Văn hoá – Điện ảnh thành phố, UBND thành phố Huế tổ chức Lễ ra quân mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm nhằm bảo đảm an ninh, trật tự phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng; bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031; Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 cùng các sự kiện, lễ hội lớn đầu năm.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ