DÒNG SỰ KIỆN. * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Huyện Sóc Sơn tạm dừng tuyển dụng viên chức để phòng, chống dịch Covid-19

Lâm Nguyễn
20-02-2021 11:12
Kinhtedothi - Dự kiến ngày 4/3/2021, huyện Sóc Sơn sẽ khai mạc kỳ thi tuyển viên chức giáo dục. Tuy nhiên, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, địa phương đã quyết định lùi thời điểm tuyển dụng để tập trung cho công tác phòng, chống dịch.
Tin liên quan
Huyện Sóc Sơn tạm dừng tuyển dụng viên chức giáo dục để tập trung phòng, chống dịch Covid-19. Ảnh minh hoạ.
Trao đổi với Kinh tế & Đô thị, Phó Chủ tịch UBND huyện Sóc Sơn Hồ Việt Hùng cho biết, thực hiện Chỉ thị số 03/CT-UBND của UBND TP Hà Nội về thực hiện quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong tinh hình hình mới, để bảo đảm an toàn phòng chống dịch, địa phương quyết định tạm dừng tổ chức tuyển dụng viên chức giáo dục. Thời gian thực hiện tuyển dụng sẽ được thực hiện theo hướng dẫn của Sở Nội vụ Hà Nội trong thời gian tới.
“Thông báo tạm dừng tuyển dụng viên chức giáo dục đã được chúng tôi chỉ đạo đơn vị chuyên môn niêm yết công khai tại trụ sở UBND huyện, các đơn vị có chỉ tiêu tuyển dụng, cũng như hệ thống truyền thanh và Cổng giao tiếp điện tử của UBND huyện…” - ông Hùng cho biết.
Trước đó, UBND huyện Sóc Sơn đã có Thông báo số 1513/TB-UBND ngày 25/12/2020 về việc tuyển dụng viên chức giáo dục. Theo kế hoạch, huyện dự kiến tuyển dụng 201 chỉ tiêu, trong đó có 169 giáo viên các cấp học và 32 nhân viên thư viện, văn thư. Huyện đã tiếp nhận được 321 hồ sơ dự tuyển, trong đó có 320 hồ sơ hợp lệ và 1 hồ sơ không hợp lệ (thiếu chứng chỉ ngoại ngữ). Đồng thời dự kiến ngày 4/3/2021 sẽ khai mạc kỳ thi...