DÒNG SỰ KIỆN. * KỶ NIỆM 20 NĂM NGÀY BÁO KINH TẾ& ĐÔ THỊ RA SỐ ĐẦU TIÊN * KỲ HỌP THỨ 7 - HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XV * HÀ NỘI VỚI CHƯƠNG TRÌNH TRỒNG MỚI 1 TRIỆU CÂY XANH * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Huyện Ứng Hòa tuyên dương các nhà giáo tiêu biểu

Ngọc Ánh
16-11-2018 17:02
Kinhtedothi - Ngày 16/11, huyện Ứng Hòa long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và tuyên dương, khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2017 - 2018.
Tin liên quan
 Chủ tịch UBND huyện Ứng Hòa trao Giấy khen cho các cá nhân tiêu biểu
Trong những năm qua, đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục huyện Ứng Hòa luôn nhiệt huyết, sáng tạo, cống hiến, từng bước đưa sự nghiệp giáo dục của huyện ngày một vững bước đi lên. Quy mô trường lớp được duy trì và phát triển phù hợp, tạo sự chuyển biến và từng bước được quy hoạch hợp lý, khang trang, đẹp đẽ, đảm bảo chất lượng giáo dục toàn diện.
Tính đến nay, Ứng Hòa đã có 54/90 trường học đạt chuẩn quốc gia. Cả 29 xã, thị trấn trong huyện đều đạt phổ cập giáo dục cho trẻ mầm non 5 tuổi, phổ cập giáo dục tiểu học và THCS. Năm học 2017 - 2018, toàn ngành giáo dục huyện có 2 tập thể trường được Chủ tịch UBND TP tặng Bằng khen; 10 trường đạt danh hiệu tập thể Lao động xuất sắc; 35 trường đạt danh hiệu tập thể Lao động tiên tiến; 3 cá nhân được Sở GD&ĐT và Công đoàn Giáo dục Hà Nội trao tặng giải thưởng Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo; 5 cá nhân được tặng danh hiệu Người tốt, việc tốt cấp TP; 10 cá nhân được tặng danh hiệu Người tốt, việc tốt cấp huyện và 120 cá nhân đạt dạnh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở; 62 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Chủ tịch UBND huyện khen thưởng; cùng nhiều tập thế, cá nhân đạt thành tích cao trong công tác giảng dạy, quản lý, tạo được uy tín trong đồng nghiệp, phụ huynh và học sinh…
Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã công bố Quyết định của Bộ GD&ĐT tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Giáo dục cho 3 cá nhân của huyện có nhiều công lao đóng góp cho sự nghiệp GD&ĐT của đất nước. UBND huyện Ứng Hòa tặng Giấy khen cho 120 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở và 62 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học 2017 - 2018.