Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Indian Wells: Những tay vợt hạt giống dễ dàng đi tiếp

Kinhtedothi - Chỉ phải gặp đối thủ ít tên tuổi ở trận ra quân Indian Wells, Federer không gặp nhiều khó khăn trong việc kiểm soát thế trận. Tay vợt Thụy Sĩ nhanh chóng áp đảo và có được những cơ hội để bẻ game giao bóng của đối phương.
Kinhtedothi - Chỉ phải gặp đối thủ ít tên tuổi ở trận ra quân Indian Wells, Federer không gặp nhiều khó khăn trong việc kiểm soát thế trận. Tay vợt Thụy Sĩ nhanh chóng áp đảo và có được những cơ hội để bẻ game giao bóng của đối phương.

 
 Kết quả sau 2 séc đấu, Federer đã có tới 9 cơ hội  giành break và anh đã tận dụng được 3 trong số đó để nhanh chóng đi đến thắng lợi 6-4, 6-2 chung cuộc. Đối thủ ở vòng 3 của "Tàu tốc hành" sẽ là tay vợt người Ý Seppi, đối thủ đã loại Federer ở vòng 3 Úc mở rộng năm nay.

 Serena băng băng tiến bước

Khác với trận đấu ra quân ở vòng 2, Serena đã có trận đấu dễ thở hơn ở vòng 3 trước đối thủ Zarina Diyas. Có vẻ như tay vợt số 1 thế giới bây giờ mới thực sự vào phom và thật khó để tay vợt nào có thể chiến thắng được cô em nhà Williams.
Những cú giao bóng, thuận tay của Serena phát huy hiệu quả khiến cho đối thủ hạt giống số 28 vô phương chống đỡ. Kết quả chỉ mất 53 phút, sau 2 séc đấu, Serena đã chiến thắng một cách chóng vánh với các tỷ số 6-2, 6-0. Đối thủ ở vòng 4 của Serena sẽ là người thắng trong cặp đấu giữa Kuznetsova và S.Stephens.

Masha đi tiếp

Nắm được lợi thế trên sân, Sharapova thi đấu hết sức nhàn hạ. Trong set 1, chỉ một lần duy nhất “Búp bê” Nga để cho đối phương có cơ hội tiếp cận break nhưng cũng nhanh chóng thể hiện sự vững vàng để giữ điểm.
Thắng nhanh 6-1, Masha bước sang set 2 với sự tâm trạng hết sức thoải mái. Phía bên kia, Wickmayer cũng thi đấu hết sức nỗ lực nhằm vớt vát hy vọng. Tuy nhiên vẫn là những sai lầm khiến tay vợt 93 thế giới phải trả giá bằng thất bại 5-7. Thắng trận sau 1 giờ 45 phút thi đấu, Sharapova ghi tên vào vòng 3 để gặp Azarenka.

Wawrinka và  Radwanska bị loại bởi những đối thủ ít tên tuổi

Những bất ngờ đầu tiên đã xảy ra tại giải quần vợt Indian Wells Masters khi hai trong số những hạt giống hàng đầu Stan Wawrinka và Agnieszka Radwanska bị loại bởi những đối thủ ít tên tuổi.

Cựu vô địch Wawrinka đã không thể tìm được chiến thắng thứ bảy trong cuộc đụng độ đối thủ người Hà Lan Robin Haase. Dù Haase chơi không quá xuất sắc trong trận đấu này nhưng những sai lầm liên tiếp từ phía Wawrinka đã khiến tay vợt Thụy Sĩ phải nhận trận thua 1-2 (3-6, 6-3, 3-6) sau 1 giờ 49 phút.
Cú sốc cũng đã xảy đến ở nội dung của nữ khi nhà đương kim á quân Agnieszka Radwanska thất thủ với tỉ số 4-6 trong cùng hai ván trước đàn em người Anh Heather Watson. Điều đáng nói là ở 4 lần gặp nhau trước đây Radwanska chưa để Watson thắng ván nào.

Nối gót Radwanska, Makarova (8) và Safarova (10) cũng thi nhau rời giải sau những trận thua trước Bacsinszky và Svitolina.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Khởi công nhà ga hàng hóa mới: tạo cú hích đưa Đà Nẵng thành trung tâm logistics hàng không Miền Trung

Khởi công nhà ga hàng hóa mới: tạo cú hích đưa Đà Nẵng thành trung tâm logistics hàng không Miền Trung

16 Jan, 01:04 PM

Kinhtedothi - Sáng 16/1, Cảng Hàng không quốc tế Đà Nẵng tổ chức lễ khởi công xây dựng Dự án Nhà ga hàng hóa mới với tổng mức đầu tư 631 tỷ đồng. Tham dự buổi lễ có Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Lê Ngọc Quang; Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Đức Dũng; Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Phạm Đức Ấn; Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố Trần Phước Sơn cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành và đơn vị liên quan.

Hưng Yên tổng kết công tác an toàn thực phẩm năm 2025, triển khai nhiệm vụ năm 2026

Hưng Yên tổng kết công tác an toàn thực phẩm năm 2025, triển khai nhiệm vụ năm 2026

15 Jan, 09:25 PM

Kinhtedothi - Chiều 15/1, Ban Chỉ đạo liên ngành về an toàn thực phẩm (ATTP) tỉnh Hưng Yên tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2025, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2026. Ông Phạm Văn Nghiêm, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo liên ngành về ATTP tỉnh chủ trì hội nghị. 

Hà Nội: nhiều dự án giao thông lớn được triển khai hiệu quả, nhanh chóng

Hà Nội: nhiều dự án giao thông lớn được triển khai hiệu quả, nhanh chóng

15 Jan, 04:04 PM

Kinhtedothi - Sáng ngày 15/1, Ban QLDA ĐTXD công trình giao thông TP Hà Nội tổ chức hội nghị Tổng kết công tác năm 2025 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2026. Tới dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị có Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND TP Hà Nội Dương Đức tuấn cùng đại diện các sở, ngành liên quan.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ