Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

[Infographic] Cập nhật tình hình dịch Covid-19 chiều 1/6

 
Dòng sự kiện:
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hội Chữ thập đỏ Việt Nam: tôn vinh sức mạnh nhân đạo

Hội Chữ thập đỏ Việt Nam: tôn vinh sức mạnh nhân đạo

23 Nov, 05:10 PM

Kinhtedothi - Ngày 23/11, Bí thư T.Ư Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo và Dân vận T.Ư Trịnh Văn Quyết dự Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) Việt Nam lần thứ VI, giai đoạn 2025 – 2030. Cùng dự còn có 270 đại biểu điển hình tiên tiến đại diện cho các cấp Hội và DN trên toàn quốc.

Khánh Hòa thiệt hại khoảng 5.000 tỷ đồng do mưa lũ

Khánh Hòa thiệt hại khoảng 5.000 tỷ đồng do mưa lũ

23 Nov, 03:45 PM

Kinhtedothi - Mưa lũ kéo dài nhiều ngày đã khiến tỉnh Khánh Hòa hứng chịu thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản, hàng chục nghìn hộ dân chìm trong ngập lụt, nhiều khu vực bị chia cắt. Trong bối cảnh khó khăn, cả hệ thống chính trị của tỉnh đã khẩn trương vào cuộc ứng cứu, đồng thời nhận được sự hỗ trợ kịp thời từ Trung ương và các địa phương.

Đắk Lắk: “rốn lũ” Hòa Thịnh tan hoang sau trận lũ lịch sử

Đắk Lắk: “rốn lũ” Hòa Thịnh tan hoang sau trận lũ lịch sử

23 Nov, 03:44 PM

Kinhtedothi - Trận lũ lụt kinh hoàng vừa qua tại các xã phía Đông tỉnh Đắk Lắk đã gây ra những tổn thất nặng nề chưa từng có. Trong đó, xã Hòa Thịnh được xác định là “rốn lũ” và là địa phương chịu thiệt hại thảm khốc nhất về cả người và tài sản.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ