Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

[Infographic] Tác động của EVFTA đến kinh tế Việt Nam

Theo đó, toàn bộ đại biểu Quốc hội có mặt tại hội trường đều biểu quyết tán thành phê chuẩn EVFTA.

 
Dòng sự kiện:
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hà Nội: CPI bình quân 11 tháng tăng 3,61%

Hà Nội: CPI bình quân 11 tháng tăng 3,61%

03 Dec, 09:48 AM

Kinhtedothi- Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 11/2025 tăng 0,28% so với tháng trước, tăng 3,79% so với tháng 12/2024 và tăng 4,52% so với cùng kỳ năm 2024. Bình quân 11 tháng năm 2025, CPI tăng 3,61% so với bình quân cùng kỳ năm trước.

Hỗ trợ tiền mặt tái thiết sau thiên tai cho gần 1.000 hộ dân

Hỗ trợ tiền mặt tái thiết sau thiên tai cho gần 1.000 hộ dân

03 Dec, 08:40 AM

Kinhtedothi - Nhằm hỗ trợ người dân các tỉnh bị ảnh hưởng của mưa lũ, Cục Quản lý đê điều và Phòng, chống thiên tai (Bộ Nông nghiệp và Môi trường) đã huy động nguồn lực hỗ trợ từ các tổ chức quốc tế và tổ chức cấp phát tiền mặt hỗ trợ cho người dân.

Khai khác tiềm năng “đất trăm nghề”

Khai khác tiềm năng “đất trăm nghề”

03 Dec, 08:01 AM

Kinhtedothi - Được mệnh danh là “đất trăm nghề”, Hà Nội có tiềm năng, lợi thế lớn để phát triển sản phẩm làng nghề, sản phẩm OCOP. Ở đó, đầu ra ổn định cho sản phẩm được xem là động lực then chốt, mang tính “sống còn” đối với sự phát triển bền vững.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ