DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 11, QUỐC HỘI KHÓA XIV * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * QUY HOẠCH KHU VỰC HAI BÊN SÔNG HỒNG * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Intel đạt được trạng thái năng lực máy tính hiệu suất cao của Amazon Web Services

Lê Hoàng
03-03-2021 12:15
Kinhtedothi – Intel vừa công bố đã đạt được trạng thái năng lực máy tính hiệu suất cao High Performance Computing (HPC) của Amazon Web Services (AWS). Chứng nhận giúp Intel trở thành đối tác của AWS có chuyên môn sâu về nhiều lĩnh vực trong danh mục cung cấp các sản phẩm công nghệ.
Tin liên quan
  • Apple sẽ không chuyển đổi cổng Lightning sang USB-C trên iPhone Apple sẽ không chuyển đổi cổng Lightning sang USB-C trên iPhone
Amazon Web Service (AWS) đã tạo ra chương trình năng lực gọi là High Performance Computing (HPC) để giúp các đối tác tiếp thị và phân biệt doanh nghiệp của họ bằng cách thể hiện chuyên môn và kỹ thuật AWS trong mọi  lĩnh vực.
 Intel đạt được trạng thái năng lực máy tính hiệu suất cao của Amazon  Web Services 
Các Đối tác năng lực của AWS đã chứng tỏ trình độ kỹ thuật và sự thành công của khách hàng, được chứng minh trong các lĩnh vực giải pháp của HPC như bộ giải hiệu suất cao, nền tảng HPC và quản lý khối lượng công việc. Chương trình này của AWS giúp khách hàng đổi mới, nhanh nhẹn và linh hoạt hơn trong nhiều lĩnh vực như gen, hóa học tính toán, xử lý địa chấn, kỹ thuật máy tính hỗ trợ, cũng như các ứng dụng mới như AI và lái xe tự động.
Để đạt được trạng thái năng lực máy tính hiệu xuất cao HPC, Intel đã cung cấp một danh mục đầu tư toàn diện để giúp khách hàng đạt được hiệu suất vượt trội trên nhiều khối lượng công việc khác nhau. Với việc tích hợp vào chip khả năng học sâu và phần cứng của Intel được thiết kế để hỗ trợ AI và HPC giúp cho  Intel tạo ra các sản phẩm giải quyết được sự phức tạp và thách thức của khối lượng công việc của ngày hôm nay và trong tương lai.
Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị Toàn cầu của AWS tại Intel Peter Bevan, cho biết rằng HPC là chìa khóa để giải quyết những vấn đề phức tạp nhất trong mọi ngành và đang thay đổi cách Intel làm việc. Intel và AWS đã gắn bó với nhau trong hơn 15 năm và hai công ty đã và đang đưa ra thị trường các giải pháp sáng tạo để giải quyết các vấn đề của khách hàng.
Intel hiện là đối tác thứ 14 trong danh sách các công ty đạt được trạng thái máy tính hiệu suất cao AWS, trong đó có các công ty lớn như Nvidia, Plexus, Ronin Cloud, Siemens, Nextflow. Intel đang thay đổi mọi thứ trong nội bộ của mình để có định hướng tăng cường các dịch vụ mới liên quan đến trung tâm dữ liệu và các doanh nghiệp của mình.