DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 15 - HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XV * HÀ NỘI 2020 - HỢP TÁC ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Phụ kiện cho thấy iPhone 11 sẽ có 3 camera

Hà Thanh
17-06-2019 21:11
Kinhtedothi - Công ty Olixar đã sản xuất phụ kiện bảo vệ camera cho loạt điện thoại thế hệ 2019 của Apple, gồm 3 phiên bản cho 3 model khác nhau. Trong đó, iPhone 11 và 11 Max sẽ có 3 ống kính sắp xếp theo hình tam giác, một đèn flash LED để tạo thành cụm hình vuông, riêng iPhone 11R là camera kép.
 Phụ kiện được cho là kính bảo vệ camera của ba mẫu iPhone 11

Cụ thể, iPhone 11 và iPhone 11 Max sẽ có thiết kế cụm camera sau giống nhau. Trong khi đó, iPhone 11R sẽ chỉ có 2 camera sau, do đó module hình vuông cũng nhỏ hơn. Vị trí của các ống kính camera cũng được xác nhận, với 3 ống kính sẽ xếp theo hình tam giác và 2 ống kính (iPhone 11R) sẽ xếp theo chiều dọc. Đèn flash LED sẽ nằm lệch về phía trên bên phải.

Tấm kính bảo vệ màn hình của Olixar cũng xác nhận thiết kế tai thỏ trên iPhone 11. Tuy nhiên, có một điểm khác biệt ở tấm lưới loa thoại, có vẻ như dày hơn gấp đôi so với trước đây. Theo những tin đồn thì Apple sẽ cải tiến Face ID với các cảm biến mới, rất có thể kích thước của rãnh tai thỏ sẽ thay đổi.

Các nhà thiết kế cho biết máy sẽ đi kèm màn hình 5,8 inch với các phần góc cạnh được bo tròn hơn so với bản tiền nhiệm của nó. Khác với các một số tin đồn cho biết nút bật/tắt âm đã được tái thiết kế với cơ chế dọc và nút gạt hình tròn thay vì ngang như trước đây, ConceptsiPhone đã sử dụng thiết kế cũ hơn. Bên cạnh đó, máy chỉ chạy iOS 12 thay vì iOS 13 mà Apple sẽ ra mắt vào tháng 9.

Nhằm cải thiện hệ thống âm thanh trên iPhone 11, Apple đã thiết kế lại loa với kích thước lớn hơn, hứa hẹn cải thiện chi tiết âm thanh cũng như tăng mức âm trầm. Bên cạnh đó, điện thoại vẫn trang bị cổng sạc Lightning thay vì USB-C.

iPhone 11 hứa hẹn sẽ được ra mắt vào khoảng cuối tháng 9. Tuy nhiên cho đến bây giờ chúng ta vẫn chưa được biết tên gọi chính thức của những chiếc iPhone này. Không rõ sau cách đặt tên bằng chữ với iPhone X và XS, Apple liệu có quay lại với cách đặt tên số quen thuộc.