Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

iPhone 12 có giá từ 649 USD

Kinhtedothi - Theo dự đoán của Phone Arena, mẫu iPhone 12 màn hình 5,4 inch sẽ có giá khởi điểm 649 USD tại thị trường Mỹ.
iPhone 12 có giá từ 649USD. Ảnh minh họa
Phone Arena nhận định, Apple có thể sẽ không tăng giá iPhone mới trong năm nay. Tại Mỹ, mẫu iPhone 12 5,4 inch sẽ có giá khởi điểm 649USD, 12 Max giá 649USD, 12 Pro có giá 999USD và 12 Pro Max là 1.099USD.
Sẽ có ít nhất bốn phiên bản iPhone 12, gồm iPhone 12, iPhone 12 Max, iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max, với kích thước màn hình từ 5,4 đến 6,7 inch. Sản phẩm mới sử dụng màn hình OLED, chip Apple A14 Bionic, có kết nối 5G hỗ trợ cả băng tần sub-6 và mmWave.
Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, iPhone thế hệ mới không được tặng kèm tai nghe EarPods và củ sạc để giúp Apple cắt giảm chi phí sản xuất, nhờ đó giữ giá thành của sản phẩm không chênh lệch quá nhiều so với thế hệ trước.
Báo cáo mới của DigiTimes trích dẫn nguồn tin từ chuỗi cung ứng cho biết, Apple có thể sẽ mở bán iPhone 12 theo 2 giai đoạn khác nhau, mặc dù vẫn ra mắt cả 4 model cùng một lúc.
Cụ thể, 2 mẫu iPhone mới với màn hình 6,1 inch sẽ được bán ra từ đợt đầu, trong khi model 5,4 inch và 6,7 inch sẽ lên kệ trong đợt thứ 2.
Nguyên nhân là do iPhone thế hệ mới, có thể được gọi là iPhone 12, vẫn sẽ dùng bo mạch chủ gọi là SLP (Substrate Like PCB). Đây là công nghệ có từ iPhone X, cho phép các thành phần trên bo mạch xếp chồng lên nhau để gọn gàng hơn, từ đó, bên trong smartphone có thêm không gian để tích hợp pin lớn hơn hoặc thêm các module phục vụ tính năng mới.
Giới thạo tin cho hay, bo mạch SLP cho các mẫu iPhone 6,1 inch, gồm iPhone 12 Max và iPhone 12 Pro đã được sản xuất xong và chuyển đi lắp ráp từ tháng 7. Tuy nhiên, thành phần tương tự cho iPhone 12 màn hình 5,4 inch và iPhone 12 Pro Max 6,7 inch sẽ không có sẵn cho đến cuối tháng 8.
Với việc chậm sản xuất bo mạch khoảng một tháng, cộng thêm xác nhận bán muộn từ Apple, Macrumors dự đoán công ty Mỹ sẽ tổ chức sự kiện ra mắt iPhone mới từ cuối tháng 9, sau đó bán ra iPhone 12 Max và iPhone 12 Pro khoảng giữa tháng 10. Riêng iPhone 12 và iPhone 12 Pro Max có thể bán cuối tháng 10, đầu tháng 11.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Thanh Hóa: đẩy nhanh lựa chọn nhà đầu tư dự án LNG Nghi Sơn

Thanh Hóa: đẩy nhanh lựa chọn nhà đầu tư dự án LNG Nghi Sơn

05 Jan, 07:03 PM

Kinhtedothi - UBND tỉnh Thanh Hóa đang tập trung rà soát tiến độ, làm rõ những vướng mắc trong quá trình lựa chọn nhà đầu tư Dự án Nhà máy nhiệt điện LNG Nghi Sơn, nhằm bảo đảm việc triển khai dự án đúng quy định, phù hợp với định hướng phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Ninh Bình: kinh tế - xã hội năm 2025 tăng trưởng ấn tượng, GRDP xếp thứ 3 cả nước

Ninh Bình: kinh tế - xã hội năm 2025 tăng trưởng ấn tượng, GRDP xếp thứ 3 cả nước

05 Jan, 03:26 PM

Kinhtedothi - Sáng 5/1/2026, tại phường Hoa Lư, Thống kê tỉnh Ninh Bình tổ chức họp báo công bố số liệu thống kê kinh tế - xã hội năm 2025. Theo đó, kinh tế của tỉnh tiếp tục duy trì ổn định, đạt nhiều kết quả nổi bật, trong đó tăng trưởng GRDP đạt mức hai con số, thu ngân sách vượt dự toán.

Nhiệm kỳ khóa XV: Quốc hội quyết định nhiều vấn đề mới, khó, phức tạp, chưa có tiền lệ

Nhiệm kỳ khóa XV: Quốc hội quyết định nhiều vấn đề mới, khó, phức tạp, chưa có tiền lệ

05 Jan, 02:59 PM

Trong nhiệm kỳ khóa XV (2021-2026), Quốc hội đã xem xét, quyết định nhiều quyết sách quan trọng của đất nước, có tác động, ảnh hưởng lớn đến phát triển kinh tế - xã hội, gắn với nhiệm vụ bảo đảm quốc phòng, an ninh, trong đó có những vấn đề mới, khó, phức tạp, chưa có tiền lệ. Cổng Thông tin điện tử Quốc hội đã điểm lại một số dấu ấn nổi bật trong nhiệm kỳ này.

Nghệ An: khai mạc triển lãm "80 năm Quốc hội Việt Nam"

Nghệ An: khai mạc triển lãm "80 năm Quốc hội Việt Nam"

05 Jan, 01:19 PM

Kinhtedothi – Ngày 5/1, tại Quảng trường Hồ Chí Minh, phường Trường Vinh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nghệ An tổ chức khai mạc triển lãm "80 năm Quốc hội Việt Nam”. Sự kiện nằm trong dịp Kỷ niệm 80 năm Ngày Tổng tuyển cử đầu tiên bầu Quốc hội Việt Nam (6/1/1946 – 6/1/2026).

Lãnh đạo thành phố Đà Nẵng dâng hương tri ân nhân kỷ niệm 80 năm Ngày Tổng tuyển cử đầu tiên

Lãnh đạo thành phố Đà Nẵng dâng hương tri ân nhân kỷ niệm 80 năm Ngày Tổng tuyển cử đầu tiên

05 Jan, 11:52 AM

Kinhtedothi - Sáng 5/1, Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND thành phố Đà Nẵng đã tổ chức lễ dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ thành phố và Tượng đài Mẹ Việt Nam anh hùng (phường Quảng Phú), nhân kỷ niệm 80 năm Ngày Tổng tuyển cử đầu tiên bầu Quốc hội Việt Nam (6/1/1946 - 6/1/2026).

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ